Dorothy Tran
3 năm trước

Những hình ảnh so sánh chứng minh phụ nữ phức tạp hơn đàn ông nhiều

Đàn ông giống như những chiếc bánh, phụ nữ giống như những sợi mỳ. Đàn ông họ sống cuộc sống của họ trong những chiếc hộp. Người đàn ông sẽ định hình cuộc sống của họ

1. Đàn ông giống như những chiếc bánh, phụ nữ giống như những sợi mỳ:

Đàn ông giống như những chiếc bánh, phụ nữ giống như những sợi mỳ.

Đàn ông họ sống cuộc sống của họ trong những chiếc hộp.

Người đàn ông sẽ định hình cuộc sống của họ một cách có chiến lược trong những chiếc hộp và sau đó họ dành phần lớn thời gian của mình vùi vào những chiếc hộp mà họ nghĩ là có thể thành công với cái hộp đó. Có như thế thì mới giúp họ có được động lực mạnh mẽ để tìm ra được những chiếc hộp phù hợp với họ và bỏ qua những chiếc hộp không phù hợp làm cho họ có cảm giác sẽ bị thất bại.

Nếu tìm hiểu kỹ hơn một chút thì có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn cách đàn ông phân loại các mối quan hệ xung quanh họ.

Phụ nữ giống như những sợi mỳ. 

Phụ nữ suy nghĩ và thực hiện mọi thứ một cách có liên kết theo nghĩa mạnh nhất của từ này, tức là tất cả mọi thứ đều được kết nối với nhau. Khi một người đàn ông xem TV thì đàn ông chỉ đơn giản là xem TV. Nhưng đối với phụ nữ thì khác, họ không chỉ tập trung xem TV mà tận dụng thời điểm này, nghĩ đàn ông đang lúc thư giãn thoải mái và đây chính là thời điểm thích hợp để hỏi chuyện người đàn ông của mình. Phụ nữ thường sẽ bắt đầu câu chuyện bằng câu hỏi "Anh đang nghĩ gì vậy, anh yêu?". Và dù đàn ông có trả lời thế nào đi nữa thì cũng không thể nào thỏa mãn được ý người phụ nữ. Nếu anh ta nói "Không có gì," cô ấy sẽ nghĩ anh ấy đang nói dối hoặc đang che giấu điều gì đó. Còn nếu như anh ấy không trả lời, thì có nghĩa là anh ta chỉ dừng lại ở một trong những chiếc hôp của anh ta mà thôi. Anh ta có thể làm hài lòng cô ấy bằng cách nhìn nhanh xung quanh để tìm kiếm một trong những chiếc hộp chứa ngôn từ phù hộp để trò chuyện với cô ấy. Vấn đề là chỗ phụ nữ chỉ đơn giản không thể tưởng tưởng nổi trong lúc đó mà người đàn ông lại không có lời nào để nói.

2. Đàn ông giống như sóng Bluetooth, phụ nữ giống như sóng Wifi:

Đàn ông giống như sóng Bluetooth: Anh ấy sẽ kết nối với bạn khi bạn ở gần nhưng sẽ tìm kiếm các đối tượng khác khi bạn đi xa...

Phụ nữ giống như sóng Wifi: Cô ấy nhìn thấy được tất cả các đối tượng hiện hữu nhưng chỉ kết nối với đối tượng mạnh nhất...

3. Đàn ông giống như điện thoại Blackberry, phụ nữ giống như điện thoại Iphone:

Phụ nữ giống như điện thoại Iphone - có thể chạm mọi chỗ để nhận sự phản hồi.

Đàn ông giống như điện thoại Blackberry - chỉ chạm vô một cái nút tròn và mọi thứ sẽ hiện ra.

4. Phụ nữ giống như những trái táo trên cây, đàn ông là những người đi hái táo:

Phụ nữ giống như những trái táo trên cây. Những trái ngon nhất thì nằm ở ngọn cây. Hầu hết đàn ông không muốn trèo lên trên cao để hái những trái ngon đó bởi vì họ sợ bị ngã đau. Thay vào đó, họ chỉ nhặt những trái táo thối trên mặt đất tuy không ngon nhưng dễ dàng.  Vì thế những trái táo trên ngọn cây nghĩ rằng chúng có lỗi gì đó, nhưng trong thực tế đó là những trái táo thật tuyệt vời. Họ chỉ phải chờ đợi người đàn ông tuyệt vời với tới họ, là người đàn ông đủ can đảm trèo lên đến ngọn để hái được trái táo giá trị xứng đáng. 


5. Phụ nữ giống như những cơn sóng, đàn ông giống như những sợi dây cao su:

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ta cần phải bị đẩy ra xa thì anh ta mới có động lực để tiến lại gần, càng kéo anh ta ra xa thì người phụ nữ càng nhận được tình yêu mãnh liệt của anh ta hơn. Vì thế, đàn ông được ví giống như sợi dây cao su. Khi sợi dây cao su được kéo ra xa thì mới đủ lực đàn hồi để bật trở lại. 

Còn khi một người phụ nữ yêu một người đàn ông thì lại khác. Tâm trạng phụ nữ rất dễ thay đổi, lúc vui lúc buồn, lúc lên lúc xuống giống như cơn sóng. Khi tâm trạng họ vui vẻ thì tình yêu của họ được thăng hoa, rồi bất chợt họ cảm thấy hụt hẫng và tâm trạng trở nên tồi tệ. Những lúc tâm trạng tồi tệ thì người phụ nữ cảm thấy tình yêu họ trao cho người đàn ông thật đơn điệu. Nhưng họ cũng nhanh chóng cảm thấy hào hứng trở lại, nhanh như từng cơn sòng vỗ, dâng cao rồi trùng xuống, trùng xuống rồi lại dâng cao, do vậy khi yêu người phụ nữ thể hiện rất nhiều cung bậc cảm xúc.

6. Đàn ông là ... Phụ nữ là ...

Đàn ông là...:

 • Đàn ông giống như thảm lót sàn.Đặt chúng ngay đúng vị trí ngay lần đầu tiên và bạn có thể đi lại trên đó suốt cuộc đời.
 • Đàn ông giống như mũ bảo hiểm xe đạp. Chỉ hữu ích trong trường hợp bảo hộ, còn để không thì nhìn thật ngớ ngẩn.
 • Đàn ông giống như trái phiếu chính phủ.Họ phải mất nhiều thời gian để trưởng thành.
 • Đàn ông giống như bãi đỗ xe.Những chỗ tốt thì bị dành hết còn chỗ trống để đi thì quá hẹp.
 • Đàn ông giống như máy photocopy.Bạn chỉ cần họ để sinh sản, chỉ có vậy thôi!
 • Đàn ông giống như tài khoản ngân hàng.Nếu không có nhiều tiền, họ không có được nhiều sự quan tâm.
 • Đàn ông giống như giày cao gót. Bạn chỉ có thể dễ dàng đi lại được với nó chỉ bạn đi vừa nó.
 • Đàn ông giống như cái váy ngắn.Nếu bạn không cẩn thận, chúng sẽ làm lộ chân bạn.

Và phụ nữ là...: 

 • Phụ nữ cũng giống như thị trường chứng khoán. Rất bất hợp lý và có thể bị phá sản bạn nếu bạn không cẩn thận.
 • Phụ nữ cũng giống như tủ lạnh. Chúng luôn luôn lạnh và dường như không bao giờ có lon bia khi bạn cần.
 • Phụ nữ cũng giống như quần jean màu xanh. Chúng rất tốt trong một thời gian nhưng cuối cùng họ cũng phai màu dần và phải được thay thế.
 • Phụ nữ giống như những bài hát đồng quê miền Tây. Chúng khó chịu, tất cả họ đều có giai điệu như nhau, nhưng nếu bạn thực sự lắng nghe chúng, bạn sẽ thấy chán nản và uống rượu nhiều hơn. 
 • Phụ nữ giống như một chiếc vali rất đầy - không đóng nắp lại được.
 • Phụ nữ giống như một chiếc xe đạp tập thể dục - Nó làm cho bạn đổ mồ hôi nhưng bạn không bao giờ tiện mang nó đi bất cứ nơi đâu.
 • Phụ nữ giống như một vị khách không mời - chúng ta sẽ biết thế nào là địa ngục khi gặp họ.
 • Phụ nữ giống như cái máy ATM bị hỏng -. bạn không bao giờ có thể nhận được tiền từ nó!

Các bạn có thể xem thêm bài viết:

Chủ đề chính: #đàn_ông

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn