Mắt cá nâu 4 năm trước

Phần 2 những hình phạt bá đạo trong quân đội

Đảm bảo các bạn xem xong không cười vỡ bụng thì cũng cảm thấy “thốn đến tận dốn” và bạn nào muốn đi quân ngũ chắc sẽ phải xác định lại.

Dưới đây là những hình phạt trong quân ngũ mà mình thu thập được từ các bình luận của thành viên trong những trang mạng xã hội, đảm bảo các bạn xem xong không cười vỡ bụng thì cũng cảm thấy “thốn đến tận dốn” và bạn nào muốn đi quân ngũ chắc sẽ phải xác định lại.

1. Hai thằng đánh nhau bị phát hiện, cho mặc đầy đủ tác phong vác balo ôm nhau cả buổi trưa.

2. Đại tiện vào vườn rau bị phát hiện, cả tiểu đội phải truyền cục shit vào nhà vệ sinh mà dội.

3. Uống rượu nén bị phát hiện 12h báo động lội qua hầm phân heo rồi lên bờ đứng 1 tiếng mới được tắm.

4. Tác phong chậm một đêm bị báo động 7 lần để rèn luyện tác phong.

5. Leo rào ra ngoài đi chơi bị bắt phạt leo qua leo lại 4 tiếng mới được nghỉ.

6. Lỡ ngắt hoa đơn vị trồng, đứng trước cây hoa xin lỗi cả buổi trưa.

7. Ngày nghỉ đi lòng vòng không xin phép báo cáo bị bắt ra đào gốc xà cừ (xin nói luôn là tân binh thì đi vệ sinh cũng phải xin phép báo cáo).

8. Đi học thao trường mua chai nước vô tập trung trễ bắt cầm chai nước nằm bò từ chỗ tập trung đến chỗ mua nước 20 lần (khoảng 100m).

9. Tưới rau không đẫm nước bắt lấy lắp chai nước ngọt múc từ ao lên tưới cho đẫm.

10. Đánh nhau bị bắt hôn 7 buổi trưa liền.

11. Đi phát cỏ về tiện tay cầm con dao băm gẫy đôi cây chuối. Đại đội trưởng bắt được phạt chạy vào nhà kho lấy cái xà beng ra ngồi giữa sân chặt khi nào đứt thì nghỉ.

12. Sáng dậy lao động quét sân không sạch, bị phạt cả trung đội khiêng từng cái lá ra đổ vào hố giác.

13. Trời nóng nhìn ra ngoài vườn thấy mấy trái xoài, chạy ra hái một trái. Sau bị bắt đứng đó nói một câu: “xin lỗi đồng chí xoài”.   

hình phạt hài hước trong quân ngũ

14. Tân binh mới vào được nửa tháng. Có thằng ngủ trên bị hôi chân thối hết cả phòng. Thế là cả tiểu đội xúm vào đánh nó. 12h cả tiểu đội ra chuyền tay nhau ngửi giày đến 1h.

15. Có anh kia đang làm nhiệm vụ, kế thấy có con gái đi qua thế là anh ta hú. Chỉ huy thấy vậy phạt anh ta trưa nắng trèo lên cây, ai đi ngang qua cũng phải hú.

16. Bỏ gác bị phát hiện, bị phạt dùng xà beng làm đòn gánh và hai lọ pinicilin làm thùng để gánh nước sông lên núi đổ đầy cái chum 30 lít.

17. Đánh bài bị bắt thì ra sân bóng mỗi thằng một góc sân tới lượt thì chạy về. Thằng nào thắng chạy 4 góc 13 lần chia bài.

18. Mình ở trung đoàn vệ binh. Hồi trước trung đoàn 66 vì bắt lính mặc áo dân sự đi chơi. Không làm tròn nhiệm vụ nên bị bắt phạt đi chăn kiến. Vẽ một vòng tròn bán kính 20 cm rồi thả 20 con kiến vào trong. 2 tiếng sau phải chăn sao không cho con kiến ra ngoài. May mắn hôm đó trong người mình có sẵn mấy cái kẹo chanh.

19. Vẽ cái vòng tròn bằng cái bát ô tô thả vào đó 2 con kiến và phát cho 2 chiếc đũa ngồi ngoài nắng để chăn kiến sao cho không ra khỏi vòng và cũng đừng làm kiến bị thương.

20. Hút thuốc lá cả tiểu đội cầm tăm khênh đầu lọc thuốc lá ra ngoài bãi rác.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết! Nếu thấy hay thì hãy "Like" và chia sẻ cho bạn bè nhá!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...