Bird Eyes
2 năm trước

Những hình vẽ nguệch ngoạc nói lên điều gì về bạn?

Những hình vẽ nguệch ngoạc mà chúng ta vẽ trong vô thức trong khi trò chuyện với ai đó qua điện thoại hoặc trong cuộc họp có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách và những động cơ đằng sau những hành động của mỗi cá nhân. Khi chúng ta nguệch ngoạc, ngòi bút của chúng ta được dẫn đường bởi tiềm thức, trong đó chứa đựng những niềm tin, suy nghĩ và bí mật của mỗi người. Cùng kiểm tra xem hình vẽ nguệch ngoạc của bạn nói lên điều gì về bạn nhé!

Hình người

Nếu bạn vẽ hình những người que nhỏ bé, có lẽ bạn đang cảm thấy bất an và cố gắng chạy trốn khỏi trách nhiệm của mình. Vẽ hình người que cũng chỉ ra rằng cảm xúc của bạn đang không ổn định và bạn có cảm giác muốn tránh xa những người khác.

Mắt

Hình vẽ mắt nói lên rất nhiều về thế giới nội tâm của bạn. Những con mắt lớn cho thấy bạn là người hướng ngoại, những con mắt nhìn trừng trừng biểu thị cho cảm giác đang bị quan sát và mắt nhắm có thể có nghĩa là bạn đang né tránh không muốn đối diện với bản thân.

Chữ kí của bạn

Nguệch ngoạc chữ kí của chính mình thể hiện sự kiêu ngạo và tính ích kỉ. Nếu bạn thường xuyên nguệch ngoạc chữ kí thường xuyên mà không ý thức được trong lúc nói chuyện với người khác hay khi cố gắng giải quyết 1 vấn đề nào đó, điều đó cho thấy rằng bạn thường nhìn nhận mình là trọng tâm của mọi việc.

Động vật

Loài động vật mà bạn nguệch ngoạc nói lên rất nhiều về tính cách và cảm xúc của bạn lúc đo. 

Một con hổ hay sói có thể hé lọ một cơn giận dữ bị dồn nén, nếu nó là một con cáo - có thể bạn đang muốn làm điều gì đó gian xảo, vẽ một con sóc cho thấy bạn đang cần được chăm sóc và bảo vệ, vẽ sư tử cho thấy người vẽ cảm thấy vượt trội hơn những người khác. 

Nếu bạn luôn nguệch ngoạc một con vật nhất định nào đó nhiều lần, có nghĩa là bạn đang vô thức so sánh bản thân với nó và cố gắng bắt chước tính cách của con vật này.

Hình vuông, kim cương và các hình góc cạnh

Điều này có nghĩa bạn có những niềm tin và mục tiêu rõ ràng, bạn cũng không ngại ngần thể hiện điều đó với thế giới. Bạn cứng đầu và kiên quyết nhưng lại thường cẩn trọng quá mức.

Mũi tên

Mũi tên là một biểu tượng cho hướng đi và những chỉ dẫn trong đời bạn. Nếu mũi tên hướng lên trên - bạn là người hay quan tâm đến mọi người xung quanh. Nếu mũi tên hướng xuống - bạn là người chú trọng vào bản thân. Mũi tên qua trái có nghĩa bạn cảm thấy mắc kẹt trong quá khứ, nếu chỉ qua phải cho thấy bạn đang nhìn về tương lai.

Những ngôi sao

Bạn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, bạn muốn tất cả những con mắt đều hướng về bạn khi bạn bước vào 1 căn phòng hay khi bạn rời khỏi đó. Nhưng nếu ngôi sao bạn vẽ có quá nhiều cạnh hoặc chúng cách xa trọng tâm bức vẽ thì có thể bạn đang phải đối mặt với chứng trầm cảm.

Hoa, mây và mặt trời

Vẽ những bông hoa tươi tắn và mặt trời trong khi đang nói chuyện trên điện thoại cho thấy bạn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình hoặc đang mơ mộng về những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn trong tương lai. Những hình vẽ này cho thấy thái độ sống tích cực và tinh thần phơi phới của bạn.

Những dấu gạch chéo

Điều này có nghĩa bạn đang cảm thấy tội lỗi về điều gì đó hoặc đang trách móc bản thân vì lỗi lầm của mình.

Những chiếc hộp hoặc những ngôi nhà nhỏ

Những hình góc cạnh đối xướng cho thấy bạn là người yêu thích sự ngăn nắp và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống bằng cách lên kế hoạch và tính toán mọi thứ kĩ càng. Bạn biết chắc chắn bạn muốn gì từ cuộc sống và bạn sẽ giữ vững quan điểm của mình bằng mọi giá.

Bàn cờ

Có vẻ như gần đây bạn gặp phải một vấn đề bế tắc và cảm thấy không thoải mái về điều đó. Nếu những hình vẽ như thế này thường xuyên xuất hiện, nguy cơ là bạn đang phải ngầm đối mặt với những vấn đề mà bạn không có khả năng giải quyết được, hoặc bạn đang cố gắng đạt được một nhiệm vụ và trách nhiệm nào đó nhưng còn nghi ngờ về con đường mà bạn đã chọn.

Hình tổ ong

Bạn ưu tiên sự hòa hợp và yên bình trong cuộc sống, cũng có thể bạn đang muốn ổn định và lập gia đình.

Vòng xoắn ốc

Những vấn đề của những người xung quanh không khiến bạn bận tâm nhiều lắm. Trong đầu bạn, bạn luôn cố gắng giải quyết nhiều vấn đề khác nhau và nghĩ về các bài toán và nhiệm vụ của bản thân. Cũng có thể bạn là một thiên tài lắm!

Vòng tròn và nhẫn

Những vòng tròn tượng trương cho việc bạn cần sự quan tâm.

"Tôi cảm thấy bị lạc lõng trong thế giới này" là điều mà hình vẽ nói về bạn. Nếu bạn vẽ nhiều hình tròn một cách vô thức, có thể bạn đang cần được chú ý hoặc đang cần một người bạn, điều này rất dễ khiến bạn trầm cảm, nên hãy cẩn thận nhé. 

Một khả năng khác, cũng có thể bạn là một người hướng nội và không cần giao tiếp nhiều lắm, nếu vậy thì chuyện này khá bình thường và bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.


Người dịch: Bird Eyes - Ohay TV

Nguồn: Brightside

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn