Những kế hoạch để có một mùa hè 'thiên đường'

Mùa hè đến, chúng ta có một kì nghỉ dài. Vậy tại sao ta không lập những kế hoạch để trải nghiệm một mùa hè thú vị hơn nhỉ?

1. Tập bơi

1. Tập bơi,mùa hè

Nếu bạn chưa biết bơi, hãy đăng ký ngay một khoá học bơi để có thể thoả sức vẫy vùng trong nước vào những ngày hè nóng nực nha. Bơi không chỉ giúp cho bạn cải thiện vóc dáng mà còn giúp bạn tránh được tai nạn dưới nước đấy.

2. Tập Yoga

2. Tập Yoga,mùa hè

Nếu bạn muốn cơ thể dẻo dai hơn trong hè này thì tập yoga là kế hoạch phù hợp cho bạn. Những động tác uốn dẻo giúp chúng mình tăng chiều cao, tính tập trung, giảm căng thẳng và đặc biệt là tránh được bệnh lệch cột sống do ngồi học không đúng tư thế

3. Học nhảy

Bạn là một fan Kpop hay đơn giản là bạn có đam mê với nhảy? Học nhảy cover những vũ đạo của ca sĩ hay nhóm nhạc bạn yêu thích không chỉ giúp cơ thể vận động mà còn giúp bạn thư giãn đầu óc và buổi tối bạn sẽ ngủ ngon hơn nữa!

4. Đọc sách

4. Đọc sách,mùa hè

Nếu có quyển sách nào bạn yêu thích mà vẫn chưa có thời gian để đọc thì hãy mau bắt đầu đọc nó trong hè này đi nào. Có vô vàn lợi ích từ việc đọc sách. Bạn đã biết chưa?  Nó giúp chúng ta cải thiện khả năng tập trung, mang lại vốn từ vựng phong phú, giảm căng thẳng và bồi dưỡng tâm hồn.

5. Làm đồ handmade

5. Làm đồ handmade,mùa hè

Trong năm có nhiều việc phải để tâm khiến bạn vô tình quên đi những sở thích của hội con gái. Vậy thì hè này, tại sao bạn không thử học làm handmade, nấu ăn hay trồng cây nhỉ? 

Bạn có thể học làm món đồ hand made theo hướng dẫn và trang trí ở góc học tập và làm việc, trang trí phòng và thậm chí là tặng những người thân yêu của bạn. Chắc chắn họ sẽ rất yêu thích và trân trọng nó.

6. Nấu ăn

6. Nấu ăn,mùa hè

Tại sao bạn không thử một công thức nấu ăn, có thể là một món ăn đơn giản hoặc những chiếc bánh ngọt xinh xắn để thưởng thức vào buổi cuối tuần cùng gia đình, bạn bè, những người thân yêu của bạn? Hẳn là rất tuyệt vời đấy!

7. Trồng cây

7. Trồng cây,mùa hè

Nếu bạn trồng một loại hoa hay cây cảnh trong nhà thì sao nhỉ? Nó không chỉ đem lại không gian xanh tuyệt vời cho căn phòng mà còn giúp bạn thư thái mỗi ngày khi chăm sóc chúng đấy.

Với những gợi ý này, mong các bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui và có một mùa hè "thiên đường" nha!

  • Bài liên quan: mùa hè,