Phạm Hữu Nhơn
4 năm trước

Những kiểu dáng độ xe yêu thích của biker

Bài viết giới thiệu cho bạn đọc nhận biết được các dòng xe độ mà những người chơi xe yêu thích thông qua việc nắm rõ kiểu dáng bên ngoài của xe.

Chắc đã có lần bạn bị thu hút bởi tình cờ bắt gặp một chiếc mô-tô đi trên đường vì nó quá đẹp và phong cách khiến bạn phải trầm trồ khen "chiếc xe đẹp quá!’’.Dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số kiểu dáng xe độ yêu thích của những người chơi xe

Cafe Racer

Mô tả hình ảnhXe này có kiểu dáng rất đặc biệt là phần đầu và đuôi xe tạo thành một đường thẳng gần như song song với mặt đất.Yên xe đơn, gù lên ở sau đuôi.

Custom

Mô tả hình ảnhCustom hay còn gọi là tùy chỉnh giúp người độ xe thỏa mái thể hiện sự sáng tạo cho ‘’tác phẩm’’ của mình,mà không bị bó buộc bởi những tiêu chuẩn như một số dòng xe độ khác.

Bobber

Mô tả hình ảnhBobber được nhận dạng bởi yên xe đơn khá thấp, thân dài, bình xăng được đặt cao dần về phía đầu xe, lốp xe rộng với đường kính lớn, không có chắn bùn trước.

Street Tracker

Mô tả hình ảnhStreest Tracker có kiểu dáng khá giống với Cafe Racer là phần thân và đuôi xe khá phẳng.Cổ xe được đặt cao và rộng để dể dàng sử dụng trên đường phố, cũng như là trên những địa hình khó đi hay những chuyến đi dài giúp nguời lái xe đỡ mỏi hơn.

Cào Cào

Mô tả hình ảnhCào Cào kiểu dáng của nó bạn chỉ cần đọc qua cái tên là biết được 90% nó như thế nào rồi.Cào cào được thiết kế cao, gầm xe cách mặt đất một khoảng lớn, lốp xe nhiều gai để bám đường tốt, nhiều chi tiết không cần thiết được giảm đi để xe gọn hơn, chắn bùn trước được đặt trên cao gần sát với chảng ba.

Chopper

Mô tả hình ảnhChopper mới nhìn qua sẽ khiến nhiều người lầm tưởng đó là Bobber vì cũng giống như Bobber yên xe là yên đơn được đặt khá thấp, thân xe dài, bình xăng cũng được đặt cao dần về phía cổ xe. Nhưng ở Chopper có cổ xe cao và phuộc trước rất dài (thường thì hơn 1m).

Chủ đề chính: #xe_độ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn