Dã Quỳ 2 năm trước

Những kiểu nói chuyện dễ khiến người khác 'phát điên' nhất

Trong cuộc sống sẽ có lúc bạn gặp những con người thật khó ưa, họ làm bạn bực mình, tức tối, bất lực, nói chung là bạn có một cảm giác 'thật khó tả' khi tiếp xúc với người đó. Vâng, không biết người đó có kiểu nói chuyện nào sau đây nhỉ?

Trong hàng trăm ngàn người bạn đã gặp chắc bạn đã không dưới một lần gặp những đối tượng ít có "dễ thương" rồi, và tất nhiên tôi cũng vậy, lúc đó nếu không kiềm chế chắc là bạn cũng muốn bóp chết đối phương rồi, đúng không? Cùng xem bạn đã gặp qua những đối tượng này chưa nhé!

1. Ờ!

Kiểu người nói gì cũng: "Ờ"

B: Nhìn hình này đẹp chưa nè?

G: Ờ

B: Thích đến chỗ này chụp hình không?

G: Ờ

B: Mặc đồ gì đi đây hè?

G: Ờ. (và ngồi cắm mặt vô lướt điện thoại)

B: Mày có ăn c** không?

G: .......

2. "Sao cũng được".

Kiểu người gây bực bội thứ 2 là kiểu : "Sao cũng được". Khi bạn cần hỏi ý kiến ai đó về một vấn đề đang cấp thiết đối với cả hai người, bạn muốn họ xây dựng kế hoạch, phương án làm việc, rồi cùng bạn đảm đương trọng trách nhưng họ kiểu gì cũng trả lời kiểu: "sao cũng được", "mày cứ làm theo ý mày đi". Ôi trời, thế là làm xong mà không vừa ý thể nào cũng chê ỏng, chê eo, nói mát này nọ. Sức chịu đựng của người khác có giới hạn nha bạn.

3. "Cứ cho là thế đi"

Vâng, bạn đang tranh luận gay gắt để tìm ra cốt lõi vấn đề, từ đó mà rút kinh nghiệm sửa đổi. Nhưng "người ta" chỉ bỏ lại một câu: "Cứ cho là thế đi", xong vứt bỏ lại bạn và một "cục tức". Nếu được cho tui xin kết thúc mối quan hệ với người tại đây đi.

4. "Không biết"

Ức chế nhất là kiểu người, nói gì, hỏi gì cũng không biết. Trời ơi, con người ta sống trên đời này là phải có nghĩa vụ lẫn trách nhiệm, bạn đứng trong một tập thể nào đó nghĩa là bạn phải có trách nhiệm xây dựng tập thể, nhưng hễ đụng đến cái gì bạn chỉ cần buông một câu "không biết" coi như xong trách nhiệm là sao.

Trên đây là những câu nói dễ khiến người khác phát điên nhất trong các cuộc tranh luận. Trường hợp nào bạn muốn người đối diện tức chết thì cứ áp dụng nhé!. Thân ái!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...