Những kiểu tóc giúp bạn trở nên trẻ trung không mất nhiều thời gian

Với những cô gái thích đơn giản, muốn tiết kiệm thời gian hay với những cô gái ghét kiểu tóc cầu kì, tốn sức thì dưới đây là một số kiểu tóc giúp các bạn trở nên trẻ trung, đem lại sự tươi mới, sự đáng yêu và dễ thương. Ngoài các kiểu tóc này rất đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức. Mời các bạn tham khảo:

1 - Buộc tóc đuôi ngựa

,

,

,

Buộc tóc đuôi ngựa chắc không xa lạ gì với các cô gái. Vừa tiết kiệm thời gian, ngoài ra với những cô gái lười gội đầu, kiểu tóc này cũng che giúp khuyết điểm. Buộc tóc đuôi ngựa giúp các cô gái trẻ trung mang nét trưởng thành. Cách làm rất dễ dàng, đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp mắt, ấn tượng.

2 - Búi tóc củ tỏi

,

,

,

Một kiểu tóc khác chúng ta thường thấy là búi tóc. Với những ngày mùa hè này, kiểu tóc này vừa tiện lợi, vừa để lại ấn tượng. Một trong những sức hút với các chàng trai thì kiểu búi tóc này là phương tiện thu hút ánh mắt nhìn của các chàng. Vừa khoe được phần vai và phần gáy của bản thân, một trong những đặc điểm thu hút.

3 - Tóc buộc nửa đầu

,

,

,

,

Buộc tóc nửa đầu kết hợp với tóc mái thưa đem lại sự dễ thương, vô cùng đáng yêu. Kiểu tóc này giúp ăn gian tuổi cho các cô nàng. Một kiểu tóc quen thuộc với những cô nàng thích làm đẹp, ngoài ra còn làm nổi bật lên sự dịu dàng, quý phái cho các cô gái.

4 - Tóc buộc thấp

,

,

,

Tóc buộc đuôi ngựa thấp thích hợp cho các cô nàng công sở, tôn lên vẻ đẹp thanh lịch cùng với sự tô đậm thêm sự điệu đà, cuốn hút. Kiểu tóc đơn giản cho các cô nàng tất bật, không có thời gian.

5 - Tóc búi nửa đầu

,

,

Kiểu tóc đơn giản đầy ngẫu hứng cho các cô nàng thích sáng tạo trong cách làm đẹp. Với các cô gái vừa muốn xoã tóc, vừa muốn búi tóc thì đây chính là lựa chọn phù hợp nhất đối với các bạn ưa điệu đà. Kiểu tóc đem lại sự tinh nghịc, trẻ trung pha lẫn nét đáng yêu cho các cô gái

6 - Tóc búi natra

,

,

,

Tóc búi natra từ khi xuất hiện thì nó luôn là xu hướng làm đẹp cho các cô nàng. Đem lại nét tinh nghịch, trẻ con, ngộ nghĩnh. Kiểu tóc che khuyết  những mái tóc không suôn mượt.

7 - Tóc tít hai bên

,

,

,

,

Với những cô gái ưa sự gọn gàng, mát mẻ thì kiểu tóc này sẽ giúp các cô gái phải hài lòng. Kiểu tóc đem lại sự khoẻ khoắn, Khá tuyệt cùng với sự xinh xắn dễ thương này.

Đó là các gợi ý một số kiểu tóc phổ biến, đơn giản, không bao giờ lỗi mốt. Các kiểu tóc trên thường được các sao Hàn  hotgirl rất ưa chuộng.

Cảm ơn các bạn đã đọc.