Gum Gum 2 năm trước

Những lần Idols bị tổn thương bởi những phát ngôn vô ý tứ của chính Fan họ.

Người hâm mộ đôi khi cũng làm các nghệ sĩ đau lòng.

Mặc dù idol thường hay bị đưa vào tầm ngắm của anti fan, nhưng đôi khi họ lại bị tổn thương bởi chính fan của mình. 

Gần đây, một sự việc đã xảy ra ở fanmeeting của nhóm nhạc nữ Cosmic Girls vào ngày 19/2 thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.Tại đó, một fan đã nói với thành viên Eunseo rằng cô trông giống Zlatan Ibrahimovic,một nam cầu thủ bóng đá chơi cho đội Manchester United. Eunseo đã gần như bật khóc và buổi fan meeting đã phải hoãn lại vài phút.

Eunseo bị gọi là Zlatan

 Tại một fan meeting trước đó vàongày 7/2, việc tương tự đã diễn ra, với một fan bất ngờ hét lớn với Eunseo, “Bạnlà Zlatan hả?” Khi Eunseo thể hiện sự bối rối, fan đó đã nói rằng cô ấy trông rất giống với Zlatan, điều này càng  làm mọi người trong khán đài bật cười.

TWICE Jihyo bị mắng

Phát ngôn vô ý lần này hướng tới TWICE. Trong một đoạn clip có vẻ là xảy ra ở fan meeting, những cô gái đang trả lời câu hỏi về bộ môn thể thao nào thích hợp với các thành viên. Một fan bỗng nhiên la to với Jihyo, “ Đô vật.”  Chàng trai này cứ tiếp tục la hét mặc cho các cô gái cố tình muốn bỏ qua. 

Cuối đoạn video, khi Tử Du đang chuẩn bị nói lời chào tạm biệt, thì một fan bỗng nhiên hét vào cô ấy, “Đừng nói nữa. Im ngay đi.” Cuối cùng Tử Du đã phải truyền micro cho thành viên khác. Người hâm mộ này sau đó đã giải thích rằng do anh không muốn chương trình kết thúc nên đã làmnhư vậy.  

 Vậy còn bạn, bạn nghĩ sao về những phát ngôn này? Những người hâm mộ này có hành động thiếu cẩn trọng quá mức hay  không? 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...