Trần Chí Hữu
1 tuần trước

Những lí do bạn nên sở hữu Galaxy Note 8 ở thời điểm hiện tại

Đã hơn 2 năm kể từ ngày SAMSUNG tung ra siêu phẩm công nghệ Samsung Galaxy Note 8, chiếc smartphone đã dần lấy lại vị thế trên thị trường sau bước đi sai lầm của chiếc Samsung Galaxy Note 7. Với những đánh giá khách quan kể từ ngày đầu ra mắt, số lượng bán ra của siêu phẩm nhà SAMSUNG được cho là nhiều hơn so với đối thủ lúc bấy giờ là Iphone X. Mặc dù đã là sản phẩm ra đời từ lâu, nhưng đến hiện tại, chiếc smartphone vẫn giữ được sức hút nhờ những gì nó mang lại, hãy cùng tìm hiểu xem chiếc smartphone này có thể làm được gì nhé.

Thứ nhất, với thiết kế đỉnh cao, khung máy mỏng, hợp kim nhôm, hơn cả là thiết kế màn hình infinity tạo cho người dùng một sức hút khó cưỡng.

Thứ hai, độ phân giải cao của cụm camera trước và sau, có thể dễ dàng thu được những tấm ảnh lung linh và sắc nét. Không những thế, chúng ta có thể quay được những thước phim với độ phân giải 4K không kém gì các smartphone khác hiện nay.

Thứ ba, về cấu hình. Chiếc smartphone sở hữu cho mình con chip Snapdragon 835 vô cùng mạnh mẽ hoàn toàn có thể cân được mọi game khủng như: PUBG Mobile, … với mức đồ họa cao.

Thứ tư, được trang bị ứng dụng sinh trắc học, nhận diện khuôn mặt, có thể dễ dàng mở khóa điện thoại bằng thao tác một chạm hết sức nhanh chóng và tiện lợi.

Cuối cùng không thể không nói đến phụ kiện cực chất mà mọi người đều yêu thích ở dòng Note, đó chính là chiếc S Pen thần thánh. Chiếc S Pen có thể cho người dùng những thao tác như: Mở các tác vụ nhanh, ghi chú trên màn hình tắt, gửi tin nhắn động, dịch văn bản…

Qua những tính năng trên, không thể phủ nhận rằng chiếc Samsung Galaxy Note 8 hiện nay vẫn được coi là một kiệt tác công nghệ, với mức giá phù hợp nhưng những gì mà chiếc điện thoại này mang lại là trên cả tuyệt vời.

Chủ đề chính: #điện_thoại

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn