3 năm trước

Những lí do Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk có thể đánh lừa fan

3 lí do tại sao fan không phát hiện chuyện tình chị em Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk

Tại sao Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk có thể che giấu tình yêu những 5 tháng mà không bị phát hiện, thậm chí đến khi Dispatch đăng ảnh và YG xác nhận fan mới dám tin. Sự thực là có tận 3 lí do khiến fan cặp đôi Tiên nữ cử tạ phải nghi hoặc về việc thành đôi của hai người.

1. Lee Sung Kyung có nhiều bạn thân là nam giới

Nhắc đến bạn thân thiết của Lee Sung Kyung, mọi người có thể nghĩ ngay đếnhàng loạt tên của các sao nam nổi đình nổi đám như Lee Jong Suk, Yoon KyungSang và Nam Joo Hyuk. Và không thể quên người bạn thân nhất Zico Block B và  Lee Kwang Soo, Jo InSung và Sung Dong Il nhờ bộ phim It’sokay, that’s love. Cónhiều lời đồn đoán khả năng yêu đương của Lee Sung Kyung và các bạn thân khácgiới của cô là 0% vìcác bạn thân của cô đã không còn coi cô là cô gái mà coi cô là người anh emchơi cùng.Lee Sung Kyung được biết đến với tính cách hòa đồng và thoải mái nên việccô có bạn thân khác giới nhiều hoàn toàn là điều bình thường và khả năng yêu bạnthân của cô bị xem là thấp.Sau lập luận trên khiến cho các fan không dám hy vọng quá nhiều về cặpđôi Kyung – Hyuk thân nhau đã lâu.

2. Có những đồn đoán Nam Joo Hyuk khá lạnh lùng với Lee Sung Kyung

TạiLễ trao giải đài MBC 2016, dù sánh bước bên nhau suốt chương trình trao giảinhưng anh chàng hiếm khi cười đùa, nói chuyện thân thiết cùng Lee Sung Kyung. Biểucảm thường trực trên khuôn mặt Nam Joo Hyuk là nụ cười lịch sự. Cácclip hậu trường phim cũng cho thấy tính cách "ít năng lượng" của NamJoo Hyuk ngoài đời, hoàn toàn trái ngược với Jung Joon Hyung. Nam diễn viên còncó vẻ giữ khoảng cách với đàn chị Lee Sung Kyung. Thái độ của anh chàng khiến hội"shipper" cặp đôi Bok Joo - Joon Hyung không nhiều hy vọng 2 người sẽnên duyên ở đời thực. 

3. Tin đồn giữa Joo Hye Jung và Nam Joo Hyuk

Trong hình ảnh và các clip hậu trường Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo,fan tinh ý nhận ra nam chính Nam Joo Hyuk rất thân thiết với nữ diễn viên ChoHye Jung thủ vai Nan Hee. Cô bạn thân mập ú cute của Bok Joo và hot boy khoa cửtạ có nhiều hình ảnh chụp riêng khá tình cảm.Nếu Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung trên phim trường rất "trongsáng", chỉ giữ thái độ bạn bè lịch sự thì anh chàng và Cho Hye Jung khátình cảm. Nam người mẫu không ngại chụp ảnh riêng, đứng cạnh, ghé sát mặt cô bạnbầu bĩnh.Nam Joo Hyuk nhiều lần trêu chọc Hye Jung, thoảimái tặng hoa, quàng vai, xoa đầu nữ diễn viên trước ống kính. FanBok Joo khá "hoang mang" khi phát hiện trong một clip hậu trường, khiLee Sung Kyung tiến tới ôm cổ Nam Joo Hyuk, anh chàng có vẻ không mấy bận tậmvì đang mải nhìn về phía Hye Jung. Joo Hyuk còn chủ động đưa cánh tay ra kéoHye Jung sát vào người.

Vậy đấy, thế là do 3 lí do trời hơi đất hơi do khả năng diễn thần sầu của chàng trai họ Nam đã che giấu các fan suốt 5 tháng trời hẹn hò. Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung, hai người được lắm.


Nguồn ảnh: sưu tầm

Fuki Nguyễn

Chủ đề chính: #Lee_Sung_Kyung

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn