Kute Pig
3 năm trước

Những lí do mà bạn nên chọn xe bus

Xe bus có rất nhiều lợi ích cho cuộc sống mà ít người quan tâm đến

1.     Xe bus là phương tiện công cộng thể hiện sự văn minh của một quốc gia. Nếu bạn không muốn phải chịu cảnh tắc đường hãy đi xe bus thường xuyên hơn nhé. 

 2.     Đi xe bus giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ với chiếc vé tháng bạn có thể đi đến bất kì điểm nào mà không phải lo hôm nay hết tiền hay lỡ quên ví ở nhà nhé.   

3.     Việc mỗi người chúng ta đi xe bus sẽ góp phần giảm thiểu số lượng phương tiện giao thông trên đường. Từ đó, làm hạn chế được lượng khí thải ra ngoài môi trường, giúp môi trường trong sạch hơn. 

 4.     Đi xe bus bạn sẽ không phải chịu tác động trực tiếp từ khói bụi trong không khí. Đặc biệt là những bạn có làn da nhạy cảm dễ bị mụn do bã nhờn bụi bẩn thì đi xe bus sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giảm thiểu tình trạng da nổi mụn nhé. 

 5.     Xe bus hiện nay hầu hết được trang bị điều hòa rất mát mẻ. Trong mùa hè nắng nóng này, ngại gì mà bạn không đi xe bus cho đỡ cực hơn nhỉ. 

 6.     Đi xe bus bạn không cần bận tâm chuyện gì khác ngoài việc ngồi vào chỗ của mình và có thời gian thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, còn việc lái xe cứ để bác tài xế lo nhé.

 7.      Xe bus là một góc để bạn giải tỏa căng thẳng rất hữu hiệu đấy. Những lúc buồn, bạn hãy lên xe bus để đi đến bất cứ đâu, thậm chí ngồi đi cuối bến mà không phải lo âu ai sẽ đụng phải mình. Hãy lựa chọn những bài hát yêu thích của bạn để giúp tâm trạng tốt hơn lên nhé. 

 8.     Nếu bạn là người lãng mạn và là tín đồ của phim Hàn Quốc thì chắc chắn không thể chưa từng xem qua những cảnh lãng mạn đầy rung động trên xe bus phải không. Hãy thử đi xe bus nhé. Biết đâu bạn sẽ gặp được một nửa định mệnh của mình. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn