H2T 4 năm trước

Những loại bia kì lạ nhất thế giới

Bạn có bao giờ nghe nói đến bia sữa ngựa, bia giúp ngực to, bia nước tiểu bò... chưa? Nghe đến tên chừng như khủng khiếp lắm phải không, nhưng đó là những loại

Bạn có bao giờ nghe nói đến bia sữa ngựa, bia giúp ngực to, bia nước tiểu bò... chưa? Nghe đến tên chừng như khủng khiếp lắm phải không, nhưng đó là những loại bia có thật đấy. Hãy cùng Ohay.tv điểm qua nhé:

1. Bia làm từ nước tiểu bò rất thịnh hành ở Ấn Độ.

Bia làm từ nước tiểu bò rất thịnh hành ở Ấn Độ.

2. Ở Bulgaria, có một loại bia khiến ngực trở nên to hơn với tên gọi boza bia. Dù không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy điều đó, nhưng nhiều phụ nữ ở đây đều chọn boza bia làm đồ uống giải khát cho mình.

Mô tả hình ảnh

3. Bia sữa, Bilk là thức uống được yêu thích ở Nhật Bản

Mô tả hình ảnh

4. Bia dành cho trẻ em – Kidsbeer là một loại nước giải khát đến từ đất nước Nhật Bản. Thực chất, kidsbeer có thiết kế giống như một lon bia bình thường nhưng vị bên trong lại giống như coca.

Mô tả hình ảnh

5. Kumis (Horse Milk Alcohol) là một loại bia được làm từ sữa ngựa lên men phổ biến ở các nước Trung Á đặc biệt là Mông Cổ, Kyrgyzstan hay Kazakhstan. Tỷ lệ cồn trong bia Kumis rất ít, chỉ chiếm 7 – 8%.

Mô tả hình ảnh

6. Bia cà phê

Mô tả hình ảnh

7. Bia rắn Venom được làm từ khói than bùn mạch nha, rượu vang và men bia với nồng độ cồn cực mạnh 67,5%

Mô tả hình ảnh

8. Bia pizza  là sự kết hợp hoàn hảo giữa bia và bánh pizza.

Mô tả hình ảnh

9. Người Hà Lan tạo ra The dog beer

Mô tả hình ảnh

10. Loại bia đặc biệt có tên gọi “The end of history” có thiết kế vỏ ngoài bằng lớp da của một con chuột hương lông trắng, một con sóc hoặc một con thỏ khiến nhiều thực khách ngỡ ngàng.

Mô tả hình ảnh

11. Bia rượu vang

Mô tả hình ảnh

12. Birra Etrusca Bronze được làm từ lúa mì gia truyền của Ý, bột hazelnut, lựu, nho khô, mật ong hạt dẻ Ý, rễ cây khổ sâm và nhựa cây. Bia được chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về đồ uống lên men cổ.

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn