Những loại quả mang hình thù kì lạ bạn chưa từng thấy

Bạn đã bao giờ trông thấy hình dạng kì lạ của những loại hoa quả bạn ăn hằng ngày chưa? Phần lớn do tác động từ bàn tay và khối óc của các nghệ nhân làm vườn nhưng cũng không thể phủ nhận vai trò của tự nhiên.

Bạn đã bao giờ trông thấy hình dạng kì lạ của những loại hoa quả bạn ăn hằng ngày chưa? Phần lớn do tác động từ bàn tay và khối óc của các nghệ nhân làm vườn nhưng cũng không thể phủ nhận vai trò của tự nhiên. Chắc hẳn bạn sẽ rất thú vị với những hình thù độc đáo của chúng đấy.

1 . Cam ngũ giác:

Những quả cam này được dùng để chúc cho học sinh thành công trong chuyện thi cử.

Đây là một sản phẩm của các nông dân trồng trái cây tại tỉnh Ehime, Nhật Bản. Loại quả này là một sự kết hợp giữa cam và quít, và được "tạo hình" trong các khung ngũ giác. Nó có một cái tên rất khó đọc: "Gokakukei Iyokan" được ghép từ hai từ "Gokakukei" (ngũ giác) -  và "Iyokan" (cam mùa hè).

ảnh hình thù kì lạ,hoa quả

ảnh hình thù kì lạ,hoa quả

          Hình dáng kỳ lạ của chúng là do được ép vào một chiếc khung ngũ giác.

2. dưa hấu kim tự tháp và hình trái tim:

Một trong những loại trái cây phổ biến nhất trên toàn thế giới là dưa hấu. Nông dân ở Nhật Bản đã tìm ra cách để phát triển loại dưa hấu hình khối và hình kim tự tháp bằng cách trồng chúng trong hộp thủy tinh và cho phép chúng phát triển tự nhiên theo hình dạng của đồ đựng.

ảnh hình thù kì lạ,hoa quả

ảnh hình thù kì lạ,hoa quả

Quả dưa hấu hình trái tim tuyệt đẹp đầu tiên trên thế giới do người nông dân Nhật Bản Hiroichi Kimura sống tại thành phố Kumamoto cấy ghép

3. Quả bí hình vỏ sò

Loại quả này có kích thước nhỏ với hình dạng tròn, nông và các cạnh sắc nhọn như cạnh vỏ sò. Nó trông giống như một loại đồ chơi đầu nhỏ hoặc đĩa bay. Các tên khác của trái cây này là Sunburst Squash, White Squash, Scallopini, Button Squash, Cymling, sò Squash, Marrow Custard và Squash Custard.

ảnh hình thù kì lạ,hoa quả

4. nho cầu vồng:

    Nho cầu vồng không phải là loại quả lai ghép cũng không phải giống nho đặc biệt. Đơn giản, chúng chỉ là những trái nho thông thường bắt đầu đi vào quá trình chín.
    Quá trình này xảy ra hoàn toàn theo tự nhiên, khi nho bắt đầu hình thành đường đồng thời kéo theo sự thay đổi màu sắc của quả nho. Vào cuối quá trình chín, tất cả các quả nho lại quay trở về cùng màu giống nhau.

ảnh hình thù kì lạ,hoa quả

ảnh hình thù kì lạ,hoa quả

 5. Dâu bươm bướm:

Bươm bướm dâu tây vừa đẹp mắt vừa ngọt ngào thu hút mọi người.

ảnh hình thù kì lạ,hoa quả

6. Cà rốt mẹ con:

 Bộ đôi cà rốt đem tới khoảnh khắc mẹ và con vô cùng ngọt ngào.

ảnh hình thù kì lạ,hoa quả


  • Bài liên quan: hình thù kì lạ, hoa quả,