11 tháng trước

Những lợi ích của Bộ: bàn học thông minh + ghế chống gù lưng cho bé

Dưới đây là những lợi ích của bộ bàn ghế thông minh gồm: bàn học thông minh + ghế chống gù lưng đối với bé trai/gái.

Hiện nay mẫu bàn ghế chống gù lưng cho bé luôn được những bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên cũng có một số bậc cha mẹ lần đầu nghe đến sản phẩm này, và muốn tìm hiểu về công dụng cũng như chất lượng của sản phẩm đối với các bé như thế nào? Trong bài viết nãy sẽ giúp được các bạn giải đáp những thắc mắc đó. 

Nguyên nhân dẫn đến bé bị gù lưng 

Tư thế ngồi học là một trong những nguyên nhân lớn ảnh hưởng đến khung xương của các bé.

Khi vào giai đoạn học tập thì bé thường ngồi lâu tại một vị trí, mà ghế và bàn không phù hợp với chiều cao dẫn đến ngồi sai tư thế. Chính vì vậy mà giải phải lựa chọn bàn ghế chống gù lưng hay còn gọi là bàn học thông minh. 

Những lợi ích của bàn học thông minh +  ghế chống gù đem lại

- Việc các bé sử dụng bàn ghế chống gù lưng sẽ đảm bảo cho việc phát triển cơ thể và học tập tốt hơn.


- Sự kết hợp giữa bàn thông minh có thiết kế hiện đại, bên cạnh đó là thiết kế liền kệ và các chi tiết nhỏ để dụng cụ học tập giúp bé học tốt hơn, có tư thế ngồi thỏa mái hơn. Bạn có thể xem chi tiết hơn về bàn học thông minh chống gù, chống cận tại đây.

- Đối với ghế chống gù lưng thì thiết kệ tùy chỉnh lên xuống phù hợp cho chiều cao của từng bé. Có nệm cao cấp giúp bé ngồi thỏa mái. Và xem chi tiết về ghế chống gù lưng cho bé tại: https://banhocthongminhbsuc.com/ghe-chong-gu/

- Cho nên bộ bàn ghế thông minh là một trong những vật dụng đang dành nhiều sự quan tâm đến từ các bậc phụ huynh, nếu bạn có con nhỏ hãy tìm hiểu qua và mua cho bé giúp bé phát triển tốt hơn. 

- Phát triển cùng với bé

Bộ bàn ghế thông minh sẽ cùng bé phát triển, khi bé lớn dần lên thì cha mẹ cần phải tìm bộ bàn ghế phù hợp với chiều cao của con.Tuy nhiên khi sở hữu bộ bàn ghế thông mình thì không cần, bạn chỉ cần điều chỉnh ghế và bàn sao cho phù hợp với chiều cao của con mình là được, không cần phải mất thêm chi phí.

- Kích thước nhỏ không chiếm nhiều không gian phòng

Mẫu mã nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm không gian căn phòng, có thiết kế màu sắc tươi tắn, đa dạng về mẫu mã, ...phù hợp với lứa tuổi của trẻ em.

- Chất liệu an toàn

Được sản xuất từ các chất liệu cao cấp đạt chuẩn châu Âu, nên an toàn với bé, không chứa chất độc hại. Có mặt bàn chống xước, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Đơn vị cung cấp bàn ghế thông minh và ghế chống gù.

Hiện tại đây là sản phẩm khá nỗi bật và được nhiều người tìm kiếm, cho nên có rất nhiều đơn vị bán, bạn nên chọn những đơn vị có uy tín và thương hiệu. Ví dụ như thương hiệu bàn ghế thông minh Bsuc, một địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh tin dùng.

Thương Hiệu Bsuc thuộc công ty cổ phần Thương Mại và Sản Xuất JIDU VIETNAM. Bsuc cung cấp bàn học thông minh cho bé chống gù, chống cận, ghế thông minh, đèn học thông minh, cặp sách chống gù,...

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn