himne
4 năm trước

Những lợi ích của việc \"quan hệ\" trong khi mang thai

Bạn phải kiêng kị rất nhiều thứ khi mang thai, trong đó có cả tình dục? Thật bất ngờ, dưới đây sẽ là 7 lợi ích của quan hệ tình dục trong khi mang thai.

Bạn phải kiêng kị rất nhiều thứ khi mang thai, trong đó có cả "chuyện chăn gối"? Nếu biết lựa chọn "đúng cách", đúng thời điểm thì sẽ thật bất ngờ về lợi ích của quan hệ trong khi mang thai.

Mô tả hình ảnh


Dễ dàng hoạt động và phục hồi sau khi sinh

Quan hệ trong khi mang thai giúp gia tăng sự co thắt ở khung xương chậu và tăng cường cơ bắp. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về những hoạt động sau khi sinh.

Ngăn ngừa tình trạng rò rỉ “bồn tắm”

Bạn luôn cảm thấy mình phải đi tiểu? Thường xuyên phải bước những bước nặng nề đến phòng tắm, thậm chí bị rò rỉ khi bạn hắt hơi hoặc cười có thể xảy ra khi bạn đang mang thai. Thêm vào đó, khi bé lớn dần và ép vào bàng quang của bạn, nó có thể còn khó chịu hơn. Tin tốt là các cơ bắp của bạn sẽ được tăng cường khi bạn quan hệ và nó cũng giúp ích rất nhiều với việc lưu thông nước tiểu.

Mô tả hình ảnh


Ngăn ngừa những hậu quả khó lường

Theo một nghiên cứu của Đan Mạch, quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa tiền sản giật. Các nhà nghiên cứu tin rằng đó là do một loại protein có trong tinh trùng có thể điều chỉnh hệ thống miễn dịch của cơ thể. Tuy nhiên, vì những nguyên nhân của tiền sản giật là khôngthể lường trước được nên điều quan trọng là phải thường xuyên đến bác sĩ và thẳng thắn nói về những vấn đền bạn gặp phải để có được những điều tốt nhất cho mẹ và bé.

Mô tả hình ảnh


Giảm huyết áp

Mặc dù huyết áp của bạn có thể được quyền thấp hơn sau khi quan hệ tình dục, nhưng nó chỉ là phương pháp tạm thời để chữa bệnh chứ không có nghĩa phải là quan hệ tình dục tất cả các thời gian. Huyết áp cao có thể nghiêm trọng cho cả bạn và em bé của bạn, điều quan trọng là phải làm việc với bác sĩ của bạn về các cách thức để ngăn ngừa hoặc kiểm soát huyết áp của bạn.

Mô tả hình ảnh


Cải thiện lòng tự trọng

Với tất cả những thay đổi xảy ra trong quá trình mang thai, nó có thể làm bạn cảm thấy rằng cơ thể của bạn không còn là của riêng bạn. Tuy nhiên, quan hệ tình dục có thể giúp khôi phục lại sự tự tin cho cơ thể và cảm xúc tích cực về bản thân.


Giảm stress

Mặc dù mang thai thường là thời gian hạnh phúc, nhưng bạn cũng sẽ phải lo lắng về những thứ như công việc, tài chính và làm thế nào để có cuộc sống tốt nhất khi con chào đời. Oxytocin là hormone tình yêu của cơ thể của bạn khi bạn quan hệ, nó có thể giúp để làm gairm bớt một số căng thẳng và cũng giúp bạn ngủ ngon hơn.

Mô tả hình ảnh


Cải thiện quan hệ vợ chồng

Quan hệ tình dục thường xuyên sẽ làm tăng sự ngọt ngào trong mối quan hệ với chồng của bạn và thiết lập một thói quen lành mạnh cho tương lai.

Chủ đề chính: #mang_thai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn