Lolita Axen
5 năm trước

Những lời nói dối kinh điển của phụ nữ (Phần 2)

Tiếp theo phần trước, hãy cùng khám phá tiếp những lời nói dối mà phụ nữ thường sử dụng để “đối phó” với người đàn ông của mình nhé!

Kỳ trước, Ohay TV đã bật mí với bạn những lời nói dối phổ biến nhất của phụ nữ. Đọc tiếp bài viết dưới đây để biết phụ nữ thường giấu người đàn ông của mình điều gì và tại sao.

 

img1-secret

9. Em gần xong rồi!

Khi bạn đang chuẩn bị cho một bữa tiệc lớn hay đơn giản chỉ là chuẩn bị ra ngoài mua sắm, bạn vẫn muốn mình trông thật tuyệt. Đó sẽ không phải là lỗi của bạn khi bạn phải tiêu tốn hàng giờ để trang điểm, làm tóc và tìm được bộ đồ hoàn hảo nhất. Làm phụ nữ đâu có dễ dàng gì! Vì thế, khi anh ấy giục bạn đừng bám riết trong phòng tắm quá lâu như vậy, bạn sẽ nói dối để giữ cho anh ấy yên lặng và bạn có thể làm xong những việc mà bạn cần làm.

10. Cô ấy… uhm, dễ thương!

img2

Bạn đã từng gặp người cũ hay những người bạn khác giới của chàng? Bạn không muốn nói xấu cô ta, vì điều đó sẽ làm bạn có vẻ nhỏ nhen. Lựa chọn duy nhất của bạn là nói dối rằng “cô ta dễ thương đấy!”. Dĩ nhiên, trên thực tế, bạn thậm chí chẳng muốn đụng chạm với cô ta thêm lần nào.

11. Em KHÔNG tức giận chút nào cả!

Bạn có thể nói dối như vậy để ngăn ngừa một cuộc cãi nhau, nhưng khuôn mặt bạn rốt cuộc cũng sẽ khiến bạn bị tố cáo bởi chính mình. Nếu rõ ràng rằng bạn đang tức giận, thật vô nghĩa nếu bạn giả vờ rằng bạn không.

12. Em đang đau đầu.

Sau một ngày dài mệt nhọc, bạn chỉ muốn được ngủ. Bạn yêu người đàn ông của mình, nhưng bạn không còn tâm trạng nào để chiều chuộng anh ấy. Bạn không thể làm anh ấy thất vọng mà không có một lý do, nên bạn chỉ đơn giản nói rằng bạn mệt hoặc bạn đang đau đầu. Anh ấy sẽ biết đó là một lời nói dối, nhưng điều đó luôn hiệu quả.

13. Ngoại hình không phải là vấn đề với em.

Bạn đặt nhân cách của một người lên trên vẻ ngoài của người đó, nhưng điều đó không có nghĩa là ngoại hình không có ý nghĩa gì với bạn. Bạn là con người, vì thế sẽ hoàn toàn dễ hiểu nếu thỉnh thoảng bạn vẫn bị thu hút bởi ngoại hình của ai đó. Chẳng có gì sai nếu bạn ngưỡng mộ một anh chàng lực lưỡng trong phòng tập gym, miễn là bạn vẫn nhớ rằng “phần nội dung bên trong” sẽ quan trọng hơn cơ bắp của anh ấy.

14. Anh thật khỏe.

img3

Đàn ông thường thích cảm nhận rằng mình nam tính. Nếu thỉnh thoảng anh ấy giúp bạn làm những việc như mở nắp hũ mứt, bạn có thể làm anh ấy tự mãn một chút với một hai lời khen có cánh. Điều đó chẳng hại gì tới ai, tại sao không?

14. Em chỉ đùa thôi!

Sau khi lỡ lời nói một điều gì đó ích kỷ, bạn cố tránh việc chịu trách nhiệm cho nó bằng cách giả vờ rằng bạn chỉ đang đùa. Ngay cả thậm chí bạn đang thật sự đùa, điều đó đôi khi vẫn gây tổn thương. Nếu bạn biết người đàn ông của bạn không phản ứng tốt lắm với những điều chỉ trích, hãy cố giữ cho những chuyện đùa thật nhẹ nhàng và tế nhị!

Một vài lời nói dối phía trên là vô hại, trong khi đó, nhiều lời nói dối có thể khả năng phá hủy mối quan hệ của bạn. Hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ xem trường hợp nào nên nói dối, và khi nào thì nên thành thật với chính mình và một nửa của mình bạn nhé!

Axen

Dịch từ: All Women Stalk | Nguồn hình ảnh: We Heart It

Chủ đề chính: #phụ_nữ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn