2 tuần trước

Những lưu ý sau khi hút mỡ đùi

Những lưu ý sau khi hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi không phẫu thuật hay thường gọi cái tên khác là Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – phương pháp đã được Cục Tác quyền cấp bản quyền là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng đùi tạo sự săn chắc, thon gọn đùi giúp cho thân hình nuột nà hơn.

Mỡ tích tụ nhiều ở vùng đùi không chỉ khiến đôi chân trông kém thon gọn, khó khăn trong việc mặc đồ, đây là nổi lo lắng của hầu hết các chị em không may mắc phải. chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, công nghệ hút mỡ đùi sẽ giúp bạn có ngay cặp đùi nuột nà siêu gọn mà không để sẹo xấu. So với những bí quyết giảm mỡ thông thường, hút mỡ đùi hiệu quả hơn gấp 10 lần.

Hút mỡ đùi thực hiện như thế nào?

Hút mỡ đùi không phẫu thuật hay thường gọi cái tên khác là Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – phương pháp đã được Cục Tác quyền cấp bản quyền là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng đùi tạo sự săn chắc, thon gọn đùi giúp cho thân hình nuột nà hơn.

hút mỡ đùi là phương pháp thực hiện hút và dẫn lưu mỡ thông qua những vết cắt nhỏ từ 2-3mm. Đối với vùng đùi, vì tính chất hình trụ nên kỹ thuật hút mỡ tương đối phức tạp. Bắt buộc chỉ những bác sĩ chuyên khoa, am hiểu tạo dáng thẩm mỹ mới đảm bảo được yếu tố: hút mỡ triệt để, đùi thon gọn không bị khuyết lõm.

Theo đó, mỡ được hút nhiều nhất ở phần mỡ khe giữa đùi trong, sau mông (cullotte de cheval) không để thấy sẹo sau phẫu thuật.

Thực hiện tương đối nhẹ nhàng, không tác động mạnh làm đau đớn hay xâm lấn.

Đây được xem là ưu điểm vượt trội mà công nghệ hút mỡ đùi truyền thống không có.

Hiệu quả sau khi hút mỡ đùi là gì?

Sau khi hút mỡ đùi , bạn sẽ đạt được những hiệu quả hài lòng như sau:

+ Sở hữu cặp đùi thon gọn, nuột n

Lượng mỡ thừa ở đùi được hút ra tương ứng với số cân nặng của cơ thể, chẳng hạn 50kg thì sẽ hút được khoảng 2kg mỡ đùi.

Từ đó mang lại cặp đùi nuột nà gọn đẹp tự nhiên mà không quá gầy đi hoặc không quá thô (do mỡ hút ra chưa đạt tới thể tích nhất định).

+ An toàn, không thấy sẹo

Hút mỡ đùi công nghệ hiện đại đạt hiệu quả an toàn tối ưu với đầu ống hút siêu nhỏ không để thấy sẹo sau khi thực hiện.

+ Không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi hút, tùy tình trạng sức khỏe mà quay trở lại làm việc, sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường.

+ Hiệu quả lâu dài, chỉ hút mỡ đùi 1 lần không phải hút lại nhiều lần

Đây là phương pháp làm thon gọn đùi nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện, sau đó về áp dụng chế độ ăn uống và sinh hoạt theo như hướng dẫn của bác sĩ, hiệu quả sẽ duy trì lâu dài và tó thể không phải hút lại.

Hút mỡ đùi xong có phải kiêng cử gì không?

Về chế độ ăn uống: Cần kiêng ăn những loại thực phẩm gây kích ứng như nếp, thịt gà, hải sản, nước tương, rau muống, thịt bò… Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, cafe, cũng như các loại nước uống có vị chua.

Ngoài việc kiêng cử về chế độ ăn uống thì bạn cũng cần lưu ý về cách chăm sóc: mang gen xuyên suốt trong 1 tuần đầu tiên. Duy trì trong 1 tháng đầu sau ca thực hiện hút mỡ đùi

Lưu ý thời gian tái khám, thay băng cắt chỉ cũng như uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

>>> Xem thêm: hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền

Chủ đề chính: #hut_mo_dui

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn