Tigon 4 năm trước

Những lý do dẫn đến cái chết ‘không thể tin nổi’

Chết vì bệnh tật, tai nạn giao thông… là chuyện bình thường, thế nhưng chết vì những lý do “trời ơi đất hỡi” như ngã khỏi giường khi ngủ hoặc thủ dâm quá mức th

Chết vì bệnh tật, tai nạn giao thông… là chuyện bình thường, thế nhưng chết vì những lý do “trời ơi đất hỡi” như ngã khỏi giường khi ngủ hoặc thủ dâm quá mức thì quả thật không bình thường chút nào.

Những con số thống kê bất ngờ về cái chết dưới đây sẽ cho bạn thấy: Sống chết cũng đều “có số”.

Mô tả hình ảnh


Chiếc giường êm ái ru bạn ngủ mỗi đêm có thể là tội đồ nếu “hất” bạn xuống dưới sàn. Đừng bất ngờ khi mỗi năm có đến 450 người Mỹ chết vì ngã khỏi giường. Nếu bạn đang ngủ trên giường, hãy chú ý nhé. Chắn một chiếc gối sát cạnh giường có thể giúp bạn “tai qua nạn khỏi” đấy!

Mô tả hình ảnh

Thủ dâm không phải là điều gì quá “ghê sợ”, tuy nhiên chết vì thủ dâm thì thật sự đáng sợ. Có thể bạn không tin nhưng mỗi năm vẫn có tới 600 người chết chỉ vì thủ dâm quá độ. Họ tự bóp cổ mình dẫn đến ngạt mà chết.

Mô tả hình ảnh

Không chỉ cẩn thận với chiếc giường, bạn cũng nên để tâm đến các vòi nước trong căn nhà của mình. Chúng có thể phun nước nóng khiến bạn thiệt mạng nếu bạn “lơ là” trong khu bếp hoặc nhà tắm. Thực tế, có 43 người chết mỗi năm vì… vòi nước.

Mô tả hình ảnh

Khi đi biển, bạn sợ cá mập hay những quả dừa tươi mát lúc lắc trên thân cao? Nếu bạn sợ cá mập và thích dừa, bạn nên suy nghĩ lại với con số thống kê này: Mỗi năm có 150 người chết vì bị dừa rơi trúng đầu.

Mô tả hình ảnh

Máy bán hàng những tưởng vô hại nhưng vẫn là nguyên nhân dẫn đến cái chết của 10-13 người hàng năm. Những người vắn số này chết bất ngờ vì bị máy bán hàng đổ vỡ, đè lên người.

Mô tả hình ảnh

Bạn thích băng tuyết vì nó mỏng manh, lãng mạn? Thực tế thì sự mỏng manh này đã cướp đi sinh mạng của 100 người/năm (chỉ tính riêng ở Nga).

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Tai nạn giao thông từ xe máy, ô tô là bình thường, tai nạn về xe ngựa mới là điều bất ngờ. Mỗi năm, xe ngựa dù được mệnh danh là an toàn vẫn khiến 120 người thiệt mạng oan uổng.

Mô tả hình ảnh

Tội phạm giết người là lý do khiến phần đông người không dám tới New York, tuy nhiên theo số liệu thống kê, số người tử vong tại New York vì tự tử lại nhiều hơn số người chết do tội phạm gây ra.

Tigon

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...