Nguyễn Thị Nguyệt 4 năm trước

Những màn kiss đáng yêu của trẻ

Hãy cùng nhau ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu, ngây thơ của những nhóc tì qua những màn kiss hồn nhiên nhưng rất lãng mạn.

Với những người trưởng thành, tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng của 2 người khác giới. Họ yêu nhau vì họ cảm thấy hạnh phúc khi ở cạnh nhau, trái tim họ đập mạnh khi nhìn thấy nhau. Họ trao nhau những nụ hôn để bày tỏ tình cảm. Còn với những đứa trẻ, tình yêu cặp đôi lại đơn giản lắm. Đấy có thể là thích cô bé này, mến cậu nhóc kia. Nhiều khi chỉ là 2 người bạn khác giới chơi thân với nhau. Nghe sao mà lãng mạn, đáng yêu quá.

Dưới đây là 10 bức hình ghi lại khoảnh khắc kiss nhau đáng yêu của những cặp đôi nhí. Đây có thể là những hành động tự nhiên khi đang vui đùa với nhau. Cũng có những tấm hình là những bức ảnh được chụp lại với sự sắp xếp của người chụp là bố mẹ chúng để ghi lại những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu của chúng. Khi xem những bức ảnh này biết đâu chúng ta lại nhớ lại cái khoảnh khắc kỷ niệm ngày thơ bé với cô bé, cậu bạn nào đó.

1.

Em bé kiss nhau

Cậu bé đang cố gắng kiss cô bạn của mình

2.

Cậu nhóc thật hạnh phúc khi được nhận nụ hôn từ em bé đáng yêu

Anh trai nhận nụ hôn từ bé gái

3.

Manse và Sarang là cặp đôi yêu thích trên chương trình

Manse và Sarang là cặp đôi được yêu thích trên chương trình Hàn quốc "Superman return". Cô chị Sarang đã trao cho cậu em Manse nụ hôn khi phải chào tạm biệt nhau. 

4. 

Mô tả hình ảnh

Đôi bạn nhỏ với khoảnh khắc thật lãng mạn

5. 

Mô tả hình ảnh

Cặp đôi ngại ngùng vô cùng đáng yêu. 

6. 

Mô tả hình ảnh

Tớ ngại lắm. 

7. 

Mô tả hình ảnh

Bức ảnh kỷ niệm lãng mạn

[qcngang]

8.

Mô tả hình ảnh

Nụ hôn trốn tìm

9. 

Mô tả hình ảnh

Cặp đôi của năm.

10. 

Mô tả hình ảnh

Nụ hôn hoa cúc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...