Niel Trang 4 năm trước

Những \"mảnh nam châm\" hút fan của nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc

Những thành viên của nhóm nhạc thần tượng Kpop đều rất tài năng nhưng trong đó, cũng có những mảnh nam châm cực hút fan.

Âm nhạc Hàn Quốc từ trước đã được biết tới với dàn thần tượng đông đảo. Cùng điểm qua những gương mặt được coi là "mảnh nam châm" hút fan của các nhóm nhạc nam thần tượng K-pop.

Mô tả hình ảnh

1. ChanYeol (EXO).

Mô tả hình ảnh

Debut năm 2012 với 12 thành viên sở hữu ngoại hình vượt trội, EXO đã từng rất đau đầu khi chọn thành viên đại diện về mặt ngoại hình của nhóm vì ai cũng có những điểm thu hút riêng. ChanYeol  nổi tiếng với gương mặt trẻ thơ trắng sữa và ngoại hình bắt mắt, đặc biệt nụ cười tỏa nắng mọi lúc mọi nơi. Trong EXO, anh chàng cũng là người có lượt follow nhiều nhất trên Instagram.

2. JungKook (BTS).

Mô tả hình ảnh

Được coi là maknae vàng của BTS, JungKook luôn thu hút fan không chỉ ở hình tượng nam tính mạnh mẽ mà còn rất ngây thơ ở độ tuổi 18 của mình. Anh chàng còn khiến fan phát cuồng khi thuộc hầu như gần hết các điệu nhảy của các nhóm nhạc nữ.

3. Key (Shinee).

Mô tả hình ảnh

Được coi như chiếc chìa khóa vạn năng của Shinee, Key thật sự là một mảnh nam châm hút fan không chỉ ở ngoại hình mà còn ở tài năng của anh chàng. Các thành viên còn ghen tỵ bởi không có gì là anh chàng không làm được. Anh có thể nhảy lại toàn bộ một điệu nhảy của bất cứ nhóm nhạc nào mặc dù chỉ được xem qua một lần.

4. Nickhun (2PM).

Mô tả hình ảnh

Rapper quyến rũ Nickhun của 2PM nổi tiếng không chỉ ở ngoại hình đẹp long lanh mà ở cách cư xử lịch thiệp và vui vẻ của mình. Các fan còn ưu ái dành cho nickhun biệt danh Hoàng tử Thái.

5. Yoseob (BEAST).

Mô tả hình ảnh

Không phải maknae của nhóm nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng gương mặt trẻ thơ kia của Yoseob là em út bởi anh chàng thường xuyên có những hành động đáng yêu và "bắn tim" aegyo tới fan. Không quá khi gọi anh là mảnh "nam châm" hút fan của Beast.

6. Jackson (GOT7).

Mô tả hình ảnh

Anh chàng Rapper quyến rũ người Hong Kong của GOT7 đã từng đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi đấu kiếm. Với nụ cười tỏa sáng và thân hình nóng bỏng, khả năng vũ đạo điêu luyện, anh nhận được rất nhiều cảm tình của không chỉ fan Hàn Quóc mà cả fan Châu Á.

7. Nam Tae Hyun (WINNER).

Mô tả hình ảnh

Maknae của Winner sở hữu mái tóc dài "bổ luống" lãng tử đặc trưng và chất giọng ngọt ngào, truyền cảm. Đặc biệt, bụ cười của anh chàng có thể là mtan chảy bất cứ trái tim của fan nữ nào.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...