Meow Nguyen
2 năm trước

Những mẫu cây treo quần áo bằng gỗ đẹp ấn tượng

Với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng, không chiếm nhiều không gian, cây treo quần áo như một giải pháp hiệu quả cho không gian sống chật chội đồng thời là một điểm nhấn thú vị trong ngôi nhà của bạn. Hãy cùng tham khảo những mẫu cây treo quần áo bằng gỗ đẹp, độc đáo dưới đây và chọn một mẫu cho riêng mình.

1. Cây treo quần áo gỗ hình cây

Cây treo quần áo gỗ hình cây với kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn đẹp và treo được rất nhiều đồ.

2. Cây treo quần áo bằng gỗ với thiết kế tối giản

Đơn giản nhất có thể nhưng vẫn phát huy được tác dụng của mình chính là mẫu cây treo đồ này. Chỉ với bốn song gỗ thẳng buộc cố định lại, bạn đã có được một cây treo đồ cực chất rồi. Mẫu này những bạn khéo tay thích mày mò có thể tự làm, bạn có thể sơn màu sắc mình thích hoặc để bề mặt gỗ mộc đều đẹp.

Đây đích thực là thiết kế sáng tạo dành cho những người theo chủ nghĩa tối giản. Chỉ với bốn thanh gỗ, một chiếc bình hình trụ bằng chất liệu dạng bê tông và kết quả như bạn thấy. Trông những cây treo quần áo này thật phá cách và nghệ thuật đấy chứ.

3. Cây treo quần áo kết hợp gương

Một sự kết hợp tiện ích: treo đồ và gương soi. Không gian nhà bạn sẽ đỡ tốn diện tích hơn bởi những đồ đạc đa năng như cây treo quần áo kết hợp gương soi bằng gỗ này.

4. Cây treo đồ là một chiếc thang gỗ

Rất sáng tạo mà cũng rất phong cách. Mẫu cây treo quần áo hình thang này sẽ hợp với những bạn nam hoặc những bạn gái cá tính thích sự đơn giản, tinh tế.

5. Cây treo quần áo là một cái cây thật

Sự sáng tạo của con người là không giới hạn, một minh chứng chính là mẫu treo đồ làm từ cây thật này. Chỉ cần xử lý bề mặt, gắn một đế kim loại giúp cây đứng vững là bạn đã có một cây treo đồ độc đáo, không đụng hàng mà cực kỳ hữu dụng.

6. Vừa là cây treo đồ, vừa là tác phẩm nghệ thuật

Chỉ với những ván gỗ và những cành cây, chúng ta có thể hô biến thành một tác phẩm nghệ thuật kiêm chức năng treo áo quần, mũ nón rồi. Với mẫu treo đồ này, hẳn bạn bè và các vị khách tới thăm nhà bạn sẽ bị ấn tượng, không ngớt lời khen.

7. Cây treo quần áo gắn tường

Nếu như căn phòng của bạn không còn đủ diện tích để đặt một cây treo quần áo trên sàn, trong khi bạn lại có những bức tường trống. Cây treo quần áo gắn tường là giải pháp cho bạn, vừa tiết kiệm không gian, vừa là điểm nhấn trang trí cho mảng tường trơn buồn tẻ. 

8. Cây treo quần áo tích hợp chỗ để ô

Đây sẽ là cây treo quần áo hoàn hảo đặt ở gần cửa ra vào nhà bạn. Tại sao ư? Những áo khoác mặc khi đi ra ngoài, áo mưa, áo chống nắng, mũ nón, ô bạn có thể treo luôn lên cây treo đồ này để tránh quên đồ khi ra ngoài và cất gọn gàng một chỗ khi về nhà.

9. Thiết kế cây treo quần áo và bàn để đồ 2 trong 1

Những cây treo quần áo bằng gỗ bên trên thật sáng tạo, mới lạ và chúng ta hoàn toàn có thể tự làm, đặt mua, đặt hàng những xưởng gỗ làm theo ý mình. Những cây treo quần áo bằng gỗ không những dễ kết hợp với những đồ đạc nội thất khác trong căn phòng của bạn mà còn gợi một cảm giác gần gũi, ấm áp, thiên nhiên mà chất liệu gỗ mang lại. Chúc bạn sớm chọn được một cây treo quần áo đa năng theo đúng sở thích và nhu cầu của mình nhé!

Chủ đề chính: #trang_trí_nhà_cửa

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn