metaldecor

Những mẫu cửa kính đẹp cho ngôi nhà bạn

Đăng 1 tuần trước

Thiết kế cửa lớn phía trước nên tạo ấn tượng hoành tráng. Kính mang lại nét hiện đại cho bất kỳ thiết kế nào và có thể làm cho những cánh cửa nặng nề trông nhẹ hơn về mặt quang học. Đó là một sự thay thế tuyệt vời cho thiết kế một cửa bằng gỗ điển hình . Vào ban ngày, các tấm kính được bố trí ở vị trí chiến lược có thể cho phép ánh nắng tràn vào, mang lại sự tươi mát và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn. Cánh cửa dưới đây có thể là một trong những thiết kế cửa tốt nhất cho bạn.

Thiết kế cửa kính gỗ trượt kiểu Pháp ấn tượng cho ban công nhà

Cửa kiểu Pháp nổi tiếng với vẻ ngoài hấp dẫn và dễ dàng tiếp cận với ánh sáng tự nhiên. Thiết kế cửa kiểu Pháp là một lựa chọn tốt cho hàng hiên và ban công vì thông gió là một tính năng chính trong các ngôi nhà hiện đại. Chúng làm bừng sáng ngôi nhà của bạn và tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, cửa kiểu Pháp mang đến vẻ đẹp quyến rũ vượt trội cho không gian của bạn mà thiết kế cửa đôi hoặc cửa đơn tiêu chuẩn không thể có được.

Cửa kính khung inox mạ vàng

cửa kính khung inox 304 mạ vàng

Cửa kính khung inox mạ vàng luôn đem lại vẻ sang trọng và sự cao cấp vốn có cho ngôi nhà hoặc các showroom hiện đại. Nó rất bền và đẹp nên được nhiều người yêu thích và săn đón, mặc dù giá của nó khá đắt.

Xem thêm các mẫu cửa kính khung inox mạ vàng đẹp này ở đây.

Thiết kế cửa kính với hiệu ứng gương

Cửa kính nhân đôi tạo cảm giác không gian rộng hơn và phản ánh tính thẩm mỹ tổng thể của không gian. Gương thậm chí có thể được sử dụng để mở rộng việc sử dụng bảng màu và đồ nội thất đã chọn của bạn – khi được đặt một cách chiến lược. Một chiếc gương có thể hỗ trợ làm cho màu sắc và kết cấu của không gian tỏa sáng, làm cho nó trở thành thiết kế cửa tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế cửa kính màu năng động

Thiết kế cửa kính đầy màu sắc tuyệt đẹp này được tạo ra trong một môi trường được kiểm soát bằng cách đặt kính phẳng vào khuôn. Nó tạo ra sự hỗn loạn về màu sắc và các cửa sổ bên có cùng thiết kế bổ sung cho phong cách để tạo nên một hình ảnh hoàn thiện trang nhã. Nó thêm một yếu tố sắc nét cho khu vực và có thể nâng nó lên một tầm cao mới về thiết kế và vẻ đẹp đương đại. Hoa văn tươi sáng sẽ tạo thêm niềm vui nghệ thuật cho bất kỳ khu vực hoặc đồ trang trí nào.

Thiết kế cửa kính hình vòm độc đáo

Thiết kế cửa hình vòm với khung bóng bẩy và kính mạ vàng sang trọng cho phép nhìn một phần căn phòng đồng thời mang lại sự riêng tư đầy đủ. Đó là hình ảnh thu nhỏ của chủ nghĩa hiện đại trong các thiết kế cửa kính, với khung gỗ kiểu dáng đẹp làm tăng thêm yếu tố bắt mắt cho không gian.

Thiết Kế Cửa Nhôm Kính Đương Đại

Thiết kế cửa kính này chịu ảnh hưởng của thẩm mỹ hiện đại và tích hợp các tấm kính vào một khung lớn màu đen. Khung nhôm màu đen bổ sung cho kính xung quanh đồng thời tạo thêm độ tương phản cho ánh sáng bên trong. Thiết kế là cơ bản, nhưng nó là hiện đại và thanh lịch.

Chủ đề chính: #cửa_kính

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn