Yoon

Những mẫu đàn ông mà phụ nữ sẽ gặp ít nhất một lần trong đời

Đăng 3 năm trước

Những mẫu đàn ông mà phụ nữ sẽ gặp ít nhất một lần trong đời Góc của nàng Chuyện của nàng Vào mỗi thời điểm khác nhau, phụ nữ sẽ tìm đến cho mình một mẫu đàn ông để họ có thể chia sẽ những tâm tư, nguyện vọng. Những mối quan hệ xoay quanh họ không nhất thiết là tình yêu, nhưng lại chiếm một phần không thể thiếu.

Có bao giờ bạn tự hỏi, trong các mối quan hệ mình thiết lập được với mọi người xung quanh, đâu mới thật sự là người mà bạn đủ tin tưởng, đủ bao dung trước những lỗi lầm của họ. Đâu là người sẽ cùng bạn đi đến cuối cuộc đời? Có những người dù vô tình bước vào cuộc sống của bạn, họ vẫn sẽ để lại một dấu ấn khó phai. Sau đây là những mẫu đàn ông có thể đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn, mỗi người trong số họ sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm, một bài học khác nhau về cuộc sống. 

1. Bạn thân khác giới

Có những chuyện chỉ có thể tìm bạn thân khác giới để bày tỏ. Không nhất thiết phải quá hiểu như con gái với nhau. 

Bạn thân khác giới đủ để bạn tin tưởng và sẻ chia,đôi lúc bạn thân khác giới còn là mối quan hệ lâu bền hơn là cùng giới. 

Thử nhìn ở phương diện hẹn hò, bạn muốn biết nửa kia đang nghĩ gì về mình. Cách tốt nhất vẫn là tham khảo ý kiến của cậu bạn thân. Dù sao đàn ông vẫn hiểu nhau hơn là phụ nữ. Bạn muốn mua quà cho bạn trai, bạn vẫn có thể hỏi cậu bạn của mình xem con trai thường thích gì... Đây là sẽ chuyên gia tâm lí đắc lực cho bạn đấy. 

 Cuộc đời sẽ thật may mắn cho những ai có được một người bạn thân khác giới đúng nghĩa. Không phải dễ để tìm được người đồng hành, hỗ trợ nhau trong cuộc sống đâu, con gái nhớ đấy. 

2. Bạn tình

Bạn tình là một mối quan hệ tiến triển nhanh nhưng ngắn ngủi. Có thể khi mới gặp nhau, họ không thể nào sống thiếu nhau. Một cảm giác ấm áp, được quan tâm. Nhưng tất cả chỉ là tạm bợ để rồi khi những cảm xúc nhất thời qua đi, nó để lại một kí ức khó phai theo lớp bụi thời gian. 

3. Bạn trai

Khi yêu, con gái thường coi người bạn trai là cả thế giới của mình. Những cảm xúc vui, buồn, hờn, giận của nàng đều muốn chàng biết cả. Nàng luyên thuyên kể về những việc mình làm hằng ngày, mình nghĩ gì...  

Tuy nhiên, không phải tình yêu nào cũng đi đến bến bờ hạnh phúc, yêu và được yêu đã là một điều may mắn mà duyên phận sắp đặt. Dù sau này khi nhìn lại, ắt hẳn mối tình sâu đậm qua đi sẽ trở thành kí ức đẹp trong cuộc đời của mỗi người. Hãy trân trọng những điều như vậy, con gái nhé.

4. Chàng trai "hư"

a quà cho bạn trai, bạn vẫn có thể  Những chàng trai bị "liệt" vào hàng ngũ trai "hư" vì nhiều lẽ, chẳng hạn như một gã nghiện hút thuốc, một kẻ hay nhậu nhẹt, một gã trai chuyên lừa dối phụ nữ... Con gái khó mà tránh khỏi sức hút của những gã trai "hư" bởi bên cạnh tật xấu thì họ lại có nhiều thế mạnh khác như đẹp trai, ăn nói khéo léo, biết cách chiều lòng phái đẹp... Hầu như chị em nào cũng bị tổn thương khi vướng vào mối quan hệ với trai "hư". Yêu một gã trai hư, bạn sẽ tự rút ra kết luận rằng: đàn ông muôn đời vẫn là đàn ông, bạn không thể thay đổi họ dù nỗ lực bao nhiêu. 

Chàng người yêu cũ

Người yêu cũ là người ít nhiều đều mang lại đau khổ cho bạn nhưng đó lại là người đàn ông bạn nên có trong đời. Bởi lẽ, khi người cũ bỏ đi, bạn mới đủ tỉnh táo để nhận ra một quy luật tất yếu trong cuộc đời mình: đàn ông sẽ đến và đi, điều quan trọng là bạn cần mạnh mẽ sống cho chính mình. Ai rồi cũng trải qua những mối tình với người cũ, song hạnh phúc chỉ đến với người biết sống cho hiện tại và hướng đến tương lai. 

Bạn xã giao

Có những lúc, con gái cần một người ở cạnh. Dẫu là thỉnh thoảng nhắn tin, đi ăn hay bar pub cùng nhau. Và bạn xã giao sẽ giúp bạn làm những điều đó. Nhưng con gái nhớ nhé, dù là ai đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải biết chủ động bảo vệ bản thân, đừng quá tin vào một người đàn ông nào, ngoại trừ ba của bạn. 

Người chồng hoàn hảo

Người đàn ông cuối cùng mà mọi phụ nữ cần có trong cuộc đời mình đó là một người chồng hoản hảo. Đó có thể chính là người yêu cũ, người tình trăm năm của bạn..., Không quan trọng anh ta có phải một trong những người cũ của bạn không, điều bạn cần ở chàng là một công việc ổn định, thu nhập khá, điều kiện sống tươm tất... Người chồng hoàn hảo sẽ cho bạn tấm vé để đi đến hạnh phúc dài lâu.  Anh ta có thể không nổi trội hơn những người đàn ông bạn từng có trong đời nhưng đó phải là người phù hợp với bạn nhất.

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn