Minh Tiệp
4 năm trước

Những mẫu đồng hồ báo thức sáng tạo nhất

Những thiết kế đồng hồ báo thức sáng tạo, vui nhộn, kỳ lạ và 'phiền phức' dưới đây có thể khiến những người mê ngủ nhất cũng phải thức dậy đúng giờ.

Bạn nghĩ rằng tiếng chuông báo thức là âm thanh đáng ghét nhất? Bạn gặp rắc rối vì phải thức khuya và dậy sớm để làm việc? Bạn hay trễ giờ vì thức dậy muộn? Nếu câu trả lời của bạn là có, không có gì đáng lo ngại vì 14 chiếc đồng hồ báo thức độc đáo dưới đây chính là giải pháp dành cho bạn. Chúng được thiết kế một cách sáng tạo, thông minh (thậm chí kỳ quặc) chỉ để đảm bảo rằng bạn sẽ thức dậy đúng giờ và giúp bạn tỉnh táo nhanh hơn. Hãy chia sẻ với Designs.vn chiếc đồng hồ báo thức bạn thấy ấn tượng và thích thú nhất nhé.  

dong_ho_bao_thuc_sang_tao 

Mô tả hình ảnh

Với chiếc đồng hồ này, nếu muốn tắt chuông báo thức, bạn chỉ có một cách duy nhất là mau chóng lấy lại tỉnh táo sau giấc ngủ và bắn trúng điểm đen trên bia. Quả là một thách thức! 

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

Chiếc đồng hồ này "dễ chịu" hơn nhiều. Nó được thiết kế gắn liền với một tấm bảng, phát sáng những dòng chữ nhắc nhở những việc cần làm như lịch phỏng vấn, cuộc hẹn... hay hiển thị những thông điệp khích lệ tinh thần. 

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

Với bộ cảm biến, chiếc đồng hồ báo thức này sẽ yêu cầu bạn phải nâng tạ với số lần được cài đặt trước để tắt chuông. Cũng là một cách hay để giúp bạn tập thể dục mỗi sáng.

 

 

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

Đây được gọi là "thảm báo thức". Cũng tương tự chiếc đồng hồ trên, bạn phải ra khỏi giường và nhảy trên chiếc thảm với đủ số lượng yêu cầu để được yên ổn. 

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

Một ý tưởng thiết kế đồng hồ báo thức rất thú vị. Đây là chiếc gối báo thức, thay vì phát ra âm thanh, nó lại phát ra ánh sáng, đánh thức người sử dụng một cách rất tự nhiên. 

 

 

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

Đây có lẽ là thiết kế đồng hồ báo thức kỳ quặc nhất. Khi đến giờ đã hẹn, đồng hồ sẽ "đẻ" trứng. Để tắt chuông báo thức, bạn phải nhặt hết trứng bỏ lại vào đồng hồ.  

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

Chiếc đồng hồ Clocky này có thể nhảy xuống từ độ cao 3 feet và lăn khắp nơi trong phòng với những tiếng động khó chịu để buộc bạn phải thức dậy. Nó có chế độ Snooze cho phép bạn ngủ thêm tối đa 9 phút và hiển thị báo pin yếu. Bạn cũng có thể cài đặt không sử dụng chức năng bánh xe và nó sẽ biến thành chiếc đồng hồ báo thức thông thường. 

Phiền phức hơn cả chiếc đồng hồ biết đi bên trên, Blowfly là chiếc đồng hồ biết bay. Được thiết kế xuất phát từ ý tưởng: "bị đánh thức bởi ruồi muỗi", khi đến giờ đã hẹn, cánh quạt sẽ quay và khối cầu sẽ bay ra khỏi giá để, đồng thời phát ra tiếng động vo ve khó chịu. Cách duy nhất để người sử dụng tắt âm thanh đó là thức dậy và bắt lấy vật thể bay này.

 

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

Một thiết kế đồng hồ báo thức khác phát ra tiếng động đủ để quấy rầy giấc ngủ của bạn. 

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

 

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

Chiếc đồng hồ trong hình trên có lẽ dễ chịu nhất trong danh sách này. Nó là sự kết hợp của một chiếc đồng hồ báo thức và một máy pha cà phê. Nó sẽ giúp người sử dụng chào đón một ngày mới với mùi thơm hấp dẫn của cà phê. 

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

 

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

Chiếc đồng hồ báo thức cực kỳ thân thiện khi yêu cầu bạn tắt chuông báo thức bằng một nụ cười. Với công nghệ smile sensor (nhận diện nụ cười) chuông báo thức chỉ tắt khi bạn bắt đầu ngày mới với bằng việc mỉm cười. 

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

Wake N Shake là một ứng dụng báo thức trên điện thoại. Không có nút tắt hay snooze, để tắt chuông báo thức, bạn chỉ có thể lắc điện thoại cho đến khi thang đo trên màn hình báo đầy.

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

Một thiết kế đồng hồ báo thức sáng tạo khác khi bắt người sử dụng trả lời các câu hỏi IQ, luyện trí thông minh trước khi tắt chuông. Như thế này thì bạn cũng chỉ còn cách nhanh chóng tỉnh táo và thức dậy mới khiến chiếc đồng hồ tai quái này im lặng. 

dong_ho_bao_thuc_sang_tao

 Chiếc đồng hồ báo thức này có lẽ là một món quà tuyệt vời cho các cặp đôi - ngủ chung một giường nhưng lại phải thức dậy vào thời gian khác nhau. Nó được thiết kế dưới dạng hình chiếc nhẫn, người sử dụng chỉ cần đeo vào ngón tay. Nó sẽ tạo ra rung động đánh thức một người dậy mà không làm ảnh hưởng đến người kia. Với cách truyền rung động như vậy, chiếc đồng hồ báo thức này còn giúp ích cho cả những người khiếm thính.

Mô tả hình ảnh

Tham khảo Designs.vn

Chủ đề chính: #đồng_hồ_báo_thức

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn