4 năm trước

Những màu tóc đẹp cho mùa thu

Bắt đầu một mùa tiếp theo bằng sự tự tin chính là điều tốt nhất. Ngoài quần áo, trang điểm, thì tóc cũng rất quan trọng. Bạn sẽ chọn màu tóc nào cho bản than tr

Bắt đầu một mùa tiếp theo bằng sự tự tin chính là điều tốt nhất. Ngoài quần áo, trang điểm, thì tóc cũng rất quan trọng. Bạn sẽ chọn màu tóc nào cho bản than trong mùa thu này?

1.Màu tóc tự nhiên

Mô tả hình ảnh

January Jones

Xu hướng Ombre trở nên thịnh hành hơn vài năm trở lại đây và nó sẽ càng trở nên thú vị hơn nếu mái tóc được thả hững hờ trong tiết trời mát mẻ. Hơn nữa, cách này lại gần gũi và dễ dàng thực hiện, tạo ra điểm nhấn tinh tế, trông sinh động và cá tính.

2. Màu tóc nổi bật

Mô tả hình ảnh

Olivia Palermo

Tóc trông bóng bẩy và thậm chí, nhưng vẫn đầy đủ các yếu tố cần thiết, khi nó tạo nên sự nổi bật và tinh tế. Olivia Palermo có thể coi như là một ví dụ điển hình để tham khảo trước khi bạn đến gặp stylist của mình.

3. Màu tóc vàng

Mô tả hình ảnh

Cara Delevingne

Cara Delevingne đã pha trộn ánh sáng màu nâu với caramel và màu bơ một cách tinh, tạo ra một nét riêng mềm mại và thu hút.

4. Màu đồng

Mô tả hình ảnh

Eva Mendes

Màu đồng rất phù hợp cho những người có làn da rám nắng hay màu mật ong như Eva Mendes. Bạn sẽ trông quyến rũ hơn rất nhiều.

5. Màu chocolate

Mô tả hình ảnh

Lily James

Trong những tháng lạnh, màu chocolate sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp bí ẩn hơn, quyến rũ hơn giống như Lily James vậy.

6. Màu tối

Mô tả hình ảnh

Joan Smalls

Màu tóc đen tạo ra một hiệu ứng sắc thái với điểm nổi bật là màu nâu ấm áp rải rác dọc theo nửa dưới, điều này đã được minh chứng bởi Joan Smalls.

Chủ đề chính: #Cara_Delevingne

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn