Tiểu Ngưu
4 năm trước

Những mẹo giúp bạn được nhiều người quý mến (phần 2)

Ở phần 2 này mình sẽ nêu thêm một số bí quyết khác giúp bạn lấy được sự quý mến của người khác. Hãy tin và làm theo những điều sắp nêu ra dưới đây, nó sẽ giúp bạn lấy được

Cho dù bạn là ai, bạn làm nghề gì, hay ở bất cứ vị trí nào trong xã hội, cũng luôn có một mong muốn được nhiều người yêu quý và kính trọng, cảm xúc là một điều quan trọng không thể thiếu trong đời sống của mỗi người, vì vậy việc hiểu và nắm bắt tâm lý người khác là một điều không kém phần quan trọng, không chỉ để hiểu người khác hơn hay biết cách đối xử mà còn tạo cho mình một tầm quan trọng trong lòng người khác.Tuy nhiên bạn không biết cách thể hiện như thế nào, hành động làm sao, ở "phần 2" này mình sẽ nêu thêm một số bí quyết khác giúp bạn lấy được sự quý mến của người khác. Hãy tin và làm theo những điều sắp nêu ra dưới đây, nó sẽ giúp bạn lấy được cảm tình của người khác một cách dễ dàng.

1.Hãy chuẩn bị.

Nếu bạn đang liên tục nửa chuẩn bị, bối rối, và bị áp đảo bởi các trách nhiệm của mình, những người khác sẽ bắt đầu nhìn bạn như là một gánh nặng hơn là một sự hiện diện thú vị. Ngay cả những điều đơn giản như ở lại chuẩn bị cho lớp học sẽ làm cho bạn có vẻ thú vị hơn.

Làm những gì bạn mong đợi và nhiều hơn nữa, nếu có thể. Nếu bạn làm những món ăn mà không bị hỏi, luôn luôn treo khăn của bạn, và nấu ăn cho tất cả mọi người, bạn sẽ có nhiều khả năng được yêu cầu là bạn cùng phòng của một ai đó.

Hãy tự túc, càng nhiều càng tốt, bạn càng có nhiều yêu cầu để giúp đỡ, càng có nhiều bạn sẽ tự tin vào khả năng của bạn, cũng như bạn sẽ có thể giúp đỡ người khác với những vấn đề riêng của họ. Bạn sẽ có ích.

hãy chuẩn bị

2.Hãy quan tâm đến những người khác.

Nếu bạn chứng minh được sự tò mò, thân thiện, và lợi ích chính đáng trong cuộc sống của những người khác, bạn sẽ được vui vẻ. Người ta thích được xung quanh những con người chân thật, những người tò mò và có vẻ ủng hộ. Hãy là một trong những người đó.

Hỏi rất nhiều câu hỏi trong cuộc trò chuyện để giữ cho mọi người nói chuyện và thoải mái trong cuộc trò chuyện. Bạn có thể giữ cho các cuộc trò chuyện chảy dễ dàng bằng cách đặt câu hỏi nhiều hơn nữa. Ngay cả những điều đơn giản như thế, "Cái gì đó như thế nào?" hay " nó cảm thấy như thế nào?" sẽ giữ cho mọi người nói chuyện.

Rất nhiều lần, mọi người sẽ ngộ nhận, khó khăn trong xã hội như tự làm trung tâm hay ích kỷ. Trong khi điều này là không may, bạn có thể làm rất nhiều điều để tránh quan niệm sai lầm này bằng cách cho thấy một sự trung thực nhất và những sở thích chính đáng ở những người khác. Đừng chỉ nói về mình.

Nhìn mọi người trong mắt khi bạn nói chuyện với họ. Để cơ thể tự nhiên và đặc biệt chú ý những gì mà họ nói.

quan tâm đến người khác

3. Nói rõ ràng và dõng dạc.

Đây không chỉ là ý tưởng của bạn và sự hiện diện của bạn là quan trọng, mà còn là cách bạn nói những điều bạn nghĩ. Nếu bạn có một cái gì đó để nói, hãy nói một cách rõ ràng và lớn tiếng, như khi bạn đứng đằng sau nó, không giống như bạn đang xấu hổ về những gì bạn nghĩ. Nếu nó đáng nói cái gì đó,hãy nói đủ lớn để nghe.

Đừng tự làm hàng rào cho phát biểu của bạn.Tránh bắt đầu một câu như, "Xin lỗi, nhưng ..." hay "Tôi thực sự không biết ..." hoặc "Đây là ngớ ngẩn, nhưng ..." Đừng bôi ý tưởng của bạn trước khi bạn thậm chí chia sẻ chúng. Chỉ cần nói những gì bạn nghĩ. Đứng lên cho chính mình.

nói rõ ràng

4. Biết khi nào dừng nói.

Bạn càng ít nói, thì những điều bạn nói sẽ càng có chất lượng. Nó không phải luôn luôn thích hợp, và trong thực tế, người ta thường muốn được gần những người người mà họ có thể thoải mái chia sẻ trạng thái,cảm xúc,không phải lúc nào cũng cần phải nói nhiều.

Đừng nói chuyện chỉ để nói. Nếu bạn không có bất cứ điều gì để đóng góp cho một cuộc trò chuyện nhóm, hoặc nếu ý kiến của bạn sẽ chỉ được lặp đi lặp lại. Nó không quan trọng là trung tâm của các cuộc trò chuyện. 

biết khi nào dừng nói

5.Hãy là chính mình.

Mọi người sẽ nhanh chóng tránh xa những người giả bộ và dối trá từ những người thực sự trong thế giới. Đừng giả vờ làm một cái gì đó mà bạn không thể.Nếu một cái gì đó là phổ biến, nó sẽ không giúp bạn có thêm bạn bè nếu bạn giả vờ thích nó. Hãy là chính bạn và thích những gì bạn muốn.

Mặt khác tạo ra điều này là ý tưởng mà bạn có thể là bất cứ ai mà bạn muốn . Chỉ vì bạn mềm yếu hoặc giản dị trong quá khứ không có nghĩa là bạn luôn luôn như vậy. Hãy sẵn sàng để làm cho một sự thay đổi cho tốt hơn và cải thiện bản thân, nếu bạn xác định cái gì đó cần phải được cải thiện. Phiên bản lý tưởng của mình là gì?

hãy là chính mình

6. Hãy dùng hành động của bạn nói cho bản thân.

Một số người mắc sai lầm khi nghĩ rằng họ cần xây dựng vươn lên dẫn trước với sự cường điệu và khoe khoang để những người khác như họ. Điều này như một sự khiêu khích, nó cũng có thể khiến mọi người tin rằng bạn đang không trung thực, không tự tin, va què. Hãy hành động và tạo ra chính bản thân bạn, không xây dựng cho mình sự khoe khoang.

Đừng khiêm tốn cũng như khoe khoang, đặc biệt là trên mạng xã hội. Như cách bạn nói về bao nhiêu công việc bạn phải làm bây giờ rằng bạn là đội trưởng đội bóng hoặc ba la ba la những điều không có thực về bạn.

hãy dùng hành động

7.Bịt miệng các nhà phê bình nội tâm của bạn.

Đó là giọng nói nhỏ mà nói với bạn như thế nào bạn không đủ hài hước, hoặc đủ đẹp trai, hoặc đủ giàu, hoặc đủ thông minh để đi chơi với mọi người? Nói cho nó im lặng và buzz tắt. Không có g ì mà làm mất đi khả năng của bạn để di chuyển qua các thế giới tự tin như giọng nói này ít gây phiền nhiễu. Nó chỉ giúp bạn từ việc có những niềm vui và những người bạn mà bạn muốn có.

Hãy thử một câu thần chú mà sẽ giữ cho bạn tích cực, thậm chí nếu nó cảm thấy ủy mị. Nhưng hãy để giọng nói xâm nhập não của bạn và chèn lấn các phàn nàn khác. Ăn cắp niềm tin thúc đẩy dòng ý tưởng từ bài hát nâng cao tinh thần, bạn nhận được điều này,dù nó là bất cứ điều gì.

bịt miệng các nhà phê bình nội tâmĐừng quên xem phần 1 nếu bạn chưa xem

Nguồn: Wikihow

Dịch bởi: Phanhop - OHAY TV

Chủ đề chính: #cách_để_nhiều_người_yêu_quý

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn