Võ Anh Tuấn
2 năm trước

'Những Miền Linh Dị' - Thế giới tâm linh qua những câu chuyện vừa kinh dị vừa thấm đẫm tình người

Một bộ sách chỉ vỏn vẹn 3 quyển với mỗi quyển là những câu chuyện khác nhau sẽ đưa người đọc lạc vào thế giới mang đậm màu sắc văn hóa tín ngưỡng tâm linh ở Châu Á. Trong sâu thẳm của nỗi sợ hãi là tình bạn cao cả, sẵn sàng cùng nhau vượt qua gian khó để xóa bỏ lời nguyền.

Hai người bạn thân bị yểm trong mình lời nguyền mắt đỏ và lời nguyền phượng hoàng. Hoặc là vô tình, hoặc định mệnh, họ cùng tới đất nước Thái Lan xa xôi với muôn vàn chuyện kì bí về cổ thuật, chuyện nàng Maenak,.. hay Nhật Bản với truyền thuyết về lồng đèn đầu người, và cuộc phiêu lưu gay cấn khi gặp phải người đàn bàn bị rạch miệng Kuchisake-onna,...Kết thúc câu chuyện là ở đất nước khai sinh của nền Phật giáo- Ấn Độ với phong tục thủy táng trên sông Hằng, bí ẩn về hoa Manjusaka, tượng thần Silva và người rắn bất tử,..

Những nguy hiểm, âm mưu chết chóc rình rập. Những nỗi đau tưởng chừng như tuyệt vọng không có lối thoát khi hành trình của họ dần đi vào ngõ cụt, liệu họ có thể cùng nhau thoát ra được những bí ẩn ma quái đang chờ đợi họ ở phía trước?.

Những miền linh dị là tựa sách dành mà tác giả Dương Hành Triệt dành cho những ai muốn tìm hiểu về văn hóa, tâm linh của các nước ở Á Đông. Ẩn sâu trong nỗi sợ hãi là hiện thực sâu sắc về con người và tín ngưỡng, là ánh sáng tình bạn mà mọi khó khăn đều có thể vượt qua được trong những lúc tâm hồn ở nơi tăm tối nhất của cuộc đời.

Chủ đề chính: #sách_hay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn