Hoa Thiên Điểu 4 năm trước

Những món hàng đấu giá kỳ quặc bạn không bao giờ ngờ tới

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc bán đấu giá một con ma hay một bữa ăn sáng đã ăn dở của một ai đó,... những món đồ này đã thật sự được bán đấu giá đấy

Khi nhắc đến các cuộc đấu giá, bạn sẽ nghĩ ngay đến những món đồ có giá trị vật chất hoặc giá trị lịch sử, văn hóa, tinh thần. Nhưng có thể, bạn sẽ không bao giờ ngờ đến những món đồ đấu giá được nêu ra dưới đây.

1. Một con ma nhốt trong lọ

Nghe khá kỳ quặc phải không nào. Trong khi cả thế giới vẫn chưa giải thích được ma là có thật hay không, thì người đàn ông ở Akansa đã cố gắng bán đấu giá một chiếc lọ đựng con ma mà anh ta một mực khẳng định rằng nó đã đeo bám anh.

Trong cuôc đấu giá này, chiếc lọ được ra giá khởi điểm là 99 USD, và được một người mua với giá là 50.922 USD. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, người thắng trong phiên đấu giá vẫn chưa trả tiền cho chiếc lọ kỳ lạ này.

[qcngang]

đấu giá chiếc lọ ma

2. Đấu giá ý nghĩa cuộc sống.

Năm 2000, một người tuyên bố đã tìm ra ý nghĩa cuộc sống và rao bán nó trên mạng. Tuy nhiên, có vẻ mọi người không chú trọng đến ý nghĩa cuộc sống lắm nên nó chỉ được bán với giá 3.26 USD. Sau đó, mọi người cũng chưa từng được nghe cả người mua lẫn người bán tiết lộ ý nghĩa cuộc sống là gì.
đấu giá ý nghĩa cuộc sống

3. Bán cả linh hồn

Một sinh viên tên Adam Burtle, muốn trở thành người điên rồ nhất thế giới. Anh ta đã rao bán linh hồn mình trên mạng. Một người phụ nữ đã chiến thắng cuộc đấu giá với mức 400USD. Tuy nhiên, sau đó, ban quản trị trang đấu giá đã tước quyền đăng các mẫu tin đấu giá khác của Burtle.

đấu giá bán cả linh hồn

[qctrai]

4. Bữa ăn sáng dang dở của Justin Timberlake

Đã có người trả đến 3.154 USD cho một bữa sáng dang dở của Justin Timberlake. Không biết là người này có ăn nốt phần còn lại của bữa sáng đó hay sẽ tìm cách bảo quản chúng lâu hơn.
Mô tả hình ảnh

5. Một người bà

Một cô bé 10 tuổi đã rao bán bà mình trên mạng vào năm 2009. Người bà đã được ra giá đến 20.000 bảng Anh trước khi ban quản trị trang đấu giá gỡ "món hàng" này xuống.

Một số bài đăng của mình:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...