SAOBANG
5 năm trước

Những mỹ nhân Hoa Ngữ tuột dốc thảm hại

Họ những mỹ nhân từng đánh cắp trái tim người hâm mộ nhưng vì một số lý do mà danh tiếng của họ lại càng tuột dốc thảm hại hơn.

Họ những mỹ nhân từng đánh cắp trái tim người hâm mộ nhưng vì một số lý do mà danh tiếng của họ lại càng tuột dốc thảm hại hơn.

1/Trần Tử Hàm 

Mô tả hình ảnh


Trần Tử Hàm là cái tên khá quen thuộc với khán giả truyền hình khi tham gia rất nhiều bộ phim thành công.Cô từng tham gia vào bộ phim “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” trong vai Hồng Ngọc. Tuy nhiên theo thời gian danh tiếng của Trần Tử Hàm lại tuột dốc không phanh.

2/Đồng Lệ Á

Mô tả hình ảnh


Đồng Lệ Á từng đảm nhận vai đại mĩ nhân Triệu Phi Yến của Mẫu Nghi Thiên Hạ, từng góp mặt trong bộ phim truyền hình cổ trang gây sốt Cung Tỏa Tâm Ngọc cùng Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, cô vào vai  Niên Tố Ngôn. Tuy nhiên từ sau khi “yên bề gia thất” với Trần Tư Thành sự nghiệp của cô lại bị xuống dốc, thậm chí còn kém xa những sao trẻ như Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh...

3/Huỳnh Thánh Y

Mô tả hình ảnh


Huỳnh Thánh Y là mĩ nhân được Châu Tinh Trì chọn vào vai nữ chính A Phương trong Tuyệt Đỉnh Kungfu. Cô được xem như nữ thần của nhiều fan nam. Nhưng sau khi rời khỏi công ty của Châu Tinh Trì để theo Dương Tử thì cô không hề có thêm bộ phim thành công nào khác và chìm dần.

4/Lý Tiểu Lộ

Mô tả hình ảnh


Lý Tiểu Lộ và Dương Mịch là một trong những sao nhí được yêu thích, đánh giá cao của người hâm mộ. Lý Tiểu Lộ 3 tuổi bước chân vào ngành giải trí, 17 tuổi trở thành diễn viên trẻ tuổi nhất nhận giải Kim Mã. Cô từng được kỳ vọng sẽ là thế hệ tiếp theo nối bước đàn chị Chương Tử Di, Củng Lợi, Thư Kỳ... Sau đó, cô lại bất ngờ chuyển hướng sang dòng phim truyền hình và để vụt mất lợi thế lớn của mình. Hiện tại danh tiếng của cô còn như xưa và cũng không bằng bạn đồng nghiệp Dương Mịch.

5/Hoắc Tư Yến

Mô tả hình ảnh


Hoắc Tư Yến sở hữu gương mặt đẹp cùng thân hình sexy. Cô từng khiến cả Hoa ngữ rúng động với hình tượng trong sáng, thuần khiết trong đoạn quảng cáo thủy tinh. Thời gian sau đó cô lại gây dấu ấn trong lòng khán giả khi tham gia Thiếu Niên Thiên Tử. Tuy nhiên hiện tại cô không còn tác phẩm nào đáng chú ý khác.

6/Đổng Khiết

Mô tả hình ảnh


Đổng Khiết từng là diễn viên trẻ được Trương Nghệ Mưu lăng xê. Sau đó cô để lại ấn tượng cho khán giả với vai Lãnh Thanh Thu trong Kim Phấn Thế Gia. Vài năm trước, cô bị công chúng quay lưng vì scandal ngoại tình và rớt hạng thê thảm.

7/Trương Hâm Nghệ

Mô tả hình ảnh


Trương Hâm Nghệ đảm nhận vai Lâm Hạ trong Chuyện Tình Bắc Kinh, với vai diễn này đã nhanh chóng đưa cô vươn lên thành tiểu hoa đán của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên không hiểu vì lí do gì mà người đẹp này càng đóng phim lại càng kém, thậm chí bây giờ nhắc đến cô người ta sẽ nghĩ ngay đến những tin tức tiêu cực.

8/Cảnh Điềm

Mô tả hình ảnh


Khi còn là sinh viên học viện điện ảnh Bắc Kinh, Cảnh Điềm đã nổi tiếng với danh hiệu hoa khôi. Sau khi gia nhập ngành giải trí cô liên tục được hợp tác với dàn sao lớn trong các tác phẩm bom tấn, nhưng lại chẳng mấy khi được khán giả chú ý. Hiện nay , cô cũng đang tham gia tác phẩm bom tấn “Trường Thành” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu cùng Bành Vu Yến, Lộc Hàm, Lâm Canh Tân……


Chủ đề chính: #Đồng_Lệ_Á

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn