Những ngọn núi tuyệt đẹp vào mùa thu ở Hàn Quốc

Mặc dù rất nhiều khu vực trên khắp Hàn Quốc đầu có thể nhìn thấy được những chiếc lá đổi màu để sang thu, nhưng những ngọn núi sau đây vẫn là điểm đến thu hút nhiều lượt khách

Nhiệt độ mát mẻ , màu sắc của lá cây thay đổi từ màu xanh rực rỡ của mùa hè sang một bảng màu phong phú của màu đỏ, màu cam và màu vàng, báo hiệu sự xuất hiện của mùa thu. Mặc dù rất nhiều khu vực trên khắp Hàn Quốc đầu có thể nhìn thấy được những chiếc lá đổi màu để sang thu, nhưng những ngọn núi sau đây vẫn là điểm đến thu hút nhiều lượt khách tới vào mùa thu.

1. Núi Seoraksan (설악산) ở Inje, Gangwon-do 

Khi nói đến các điểm đến lý tưởng vào mùa thu , thì đại đa số người dân Hàn Quốc đều nghỉ ngay đến ngọn núi Seoraksan ở Inje , Gangwon-do. Màu sắc phong phú của những tán cây , đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thu hút nhất trong mùa . Có rất nhiều con đường mòn đi bộ dọc theo sườn núi để bạn có thể tận hưởng được vẻ đẹp mùa thu nơi đây. Khi lên kế hoạch cho việc đi bộ dọc theo sườn núi thì bạn hãy thêm những nơi sau đây: Cheonbuldong Valley (천불동 계곡),  Suối khoáng Osaek (오색 약수터), Osaek (주전골) Jujeongol và Baekdam Valley (백담 계곡).Đây là những nơi có thể xem lá rụng đẹp nhất.

ảnh Hàn Quốc,mùa thu hàn quốc,ngọn núi đẹp,núi đẹp ở hàn quốc,du lịch hàn quốc

2. Núi Odaesan (오대산) ở Pyeongchang, Gangwon-do

Màu sắc rực rỡ của những tán lá rơi đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thu hút nhất vào mùa thu. Quanh năm suốt tháng nơi đây đón rất nhiều du khách đến tham quan , cũng như những người đến để cắm trại, đặc biệt là trong mùa lá rùng vào khoảng giữa tháng 10. 

ảnh Hàn Quốc,mùa thu hàn quốc,ngọn núi đẹp,núi đẹp ở hàn quốc,du lịch hàn quốc

3.Núi Jirisan (지리산) ở Sancheong, Gyeongsangnam-do

Jiirisan là ngọn núi khá gồ ghề và làm cho khách du lịch ấn tượng về quy mô của nó. Trong mùa cao điểm , sườn núi mang một màu sắc rực rỡ của các tán lá ở 2 bên , tạo nên 1 khung cảnh thơ mộng , thích hợp cho những ai muốn ghi lại những hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch của mình . Jirisan trải dài qua 3 tỉnh (Gyeongsangnam-do, Jeollabuk-do và Jeollanam-do) , nên bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn để có 1 chuyến leo núi qua đêm khá thú vị.

ảnh Hàn Quốc,mùa thu hàn quốc,ngọn núi đẹp,núi đẹp ở hàn quốc,du lịch hàn quốc

4.Núi Naejangsan (내장산) ở Jeongeup, Jeollabuk-do

Chỉ đứng thứ 2 sau núi Seoraksan , Vườn quốc gia Naejangsan tự hào có một số lượng lớn du khách mỗi năm. Điểm đặc biệt của ngọn núi này là có 1 đường hầm trải dài từ phòng vé với màu sắc rực rỡ được tạo nên bởi những tán cây đan xen vào nhau .

ảnh Hàn Quốc,mùa thu hàn quốc,ngọn núi đẹp,núi đẹp ở hàn quốc,du lịch hàn quốc

5.Núi Juwangsan (주왕산) ở Cheongsong, Gyeongsangbuk-do

Vườn quốc gia Juwangsan nổi tiếng với những đỉnh núi ,thung lung và các thác nước thơ mộng. Con đường để leo lên đỉnh núi trải dài từ bãi đậu xe Sangui ( 상의주차장 ), Kaldeunggogae Ridge ( 칼등고개 ), Hurimegi ( 후리메기 ), thác nước số một và quay trở lại bãi đậu xe, cần hơn 4 tiếng đồng hồ để đi được hết quảng đường này . Vào bình minh sương mù sẽ phú kín hồ Jusanji  gần núi Juwangsan , cùng với sự phản chiếu của lá cây trong nước , đã thu hút được du khách tới đây mỗi năm , đặc biệt là những nhiếp ảnh gia.

ảnh Hàn Quốc,mùa thu hàn quốc,ngọn núi đẹp,núi đẹp ở hàn quốc,du lịch hàn quốc