Những người phụ nữ độc ác nhất lịch sử thế giới

Đã có nhiều người phụ nữ khiến cho cả thế giới phải kinh hoàng. Có rất nhiều người phụ nữ độc ác nhất là những người tàn bạo, thích tra tấn, giết người, và lạm dụng vì một lý do này hay cách khác

Những điều thường thấy ở phụ nữ chính là tình yêu, sự quan tâm và khiêm tốn. Họ rất lịch sự, duyên dáng và điềm đạm. Nhưng trên thực tế, có nhiều người phụ nữ khiến chúng ta phải thay đổi cách nhìn về phụ nữ. Đã có nhiều người phụ nữ khiến cho cả thế giới phải kinh hoàng. Có rất nhiều người phụ nữ độc ác nhất là những người tàn bạo, thích tra tấn, giết người, và lạm dụng vì một lý do này hay cách khác. Dưới đây là 10 người phụ nữ độc ác nhất lịch sử thế giới.

1. Irma Grese

ảnh người phụ nữ độc ác,phụ nữ,độc ác

Irma Grese (7.10.1923 - 13.12. 1945) là nữ nhân viên tại các trại tập trung của Đức Quốc xã là Ravensbruck và Auschwitz, và cũng là một nữ cai ngục ở trại tập trung Bergen-Belsen. Cô ta luôn coi hành hạ thể xác, cưỡng bức tâm lý các tù nhân cho đến chết là thú tiêu khiển hàng đầu của mình. Irma thường nuôi những con chó săn lớn và bỏ đói chúng, sau đó thả vào những căn buồng giam tù nhân. Nhiều khi, Grese còn đích thân chỉ đạo bắt hàng trăm người nhốt vào phòng khí ga rồi ngồi ngắm nhìn họ quằn quại cho đến khi chết vì ngạt thở. Hình ảnh của Irma Grese trong các trại tập trung luôn gắn liền với đôi ủng nặng, sẵn sàng giày xéo lên bất cứ kẻ nào làm cô ta ngứa mắt, một khẩu súng ngắn luôn bắn tuỳ ý vào những tù nhân xấu số và một chiếc roi da dùng để vụt những kẻ nào cô ta gặp trên đường. Grese đã bị kết án vì những tội ác chống lại nhân loại tại phiên tòa Belsen và đã bị kết án tử. Chết khi mới chỉ 22 năm 67 ngày tuổi, Grese là người phụ nữ trẻ nhất bị hành quyết đúng theo luật Anh trong thế kỷ 20. Cô ta được mệnh danh là "quái vật của Belsen", "Nữ quái vật", "Thiên thần tóc vàng của Auschwitz" và "Linh cẩu của Auschwitz" ("The Hyena of Auschwitz").

2. Myra Hindley

ảnh người phụ nữ độc ác,phụ nữ,độc ác

Myra Hindley (1942 - 2002), Được biết đến với biệt danh “Bonni và Klaid của Anh”, Myra Hindley đã cùng chồng là Ian Brady tiến hành hàng loạt vụ bắt cóc, cưỡng hiếp và hành hạ cho đến chết 5 trẻ vị thành niên. Không chỉ có thế, những kẻ điên loạn này còn tiến hành quay phim và chụp ảnh toàn bộ quá trình hành hình để nhấm nháp sự đau đớn đến tột cùng mà những đứa trẻ phải chịu đựng. Vụ án này đã dấy lên một làn sóng cực kỳ phẫn nộ trên toàn nước Anh bởi hành động quá dã man và vô nhân tính của Myra Hindley. Về sau, Myra Hindley đã bị bắt và bị phán tù chung thân. Đến năm 2002, cô ta đã chết trong tù vì bệnh.

3. Isabella của Castile

ảnh người phụ nữ độc ác,phụ nữ,độc ác

Isabella (22.4.1451 - 26.11.1504) là Nữ vương của Castile và Leon. Cùng với chồng, Fernando II của Aragon, bà đã có công trong việc mang lại sự ổn định cho các vương quốc này, làm cơ sở cho việc thống nhất Tây Ban Nha bởi người cháu nội của họ, Karl V của đế quốc La Mã Thần thánh. Tuy có công rất lớn trong việc bảo trợ cho chuyến đi tìm vùng đất mới của Christopher Columbus, nhưng Isabella lại rất tàn bạo về mặt tôn giáo. Là người sùng đạo, bà đã giúp xây dựng một Toà án dị giáo tại Andalusia và đã trục xuất hơn 170.000 người Do Thái ra khỏi Tây Ban Nha. Những kẻ dị giáo cứng đầu không chịu cải đạo đều phải chịu hình phạt cao nhất là bị hỏa thiêu.

4. Beverly Allitt

ảnh người phụ nữ độc ác,phụ nữ,độc ác

Beverly Allitt (1968) là y tá trong một bệnh viện nhi ở Anh, được mọi người đặt cho biệt danh “thiên thần báo tử” do những tội ác mà cô ta gây ra với chính những bệnh nhân của mình. Năm 1991,  trong 59 ngày làm việc đầu tiên của mình, nữ y tá này đã giết chết 4 đứa trẻ và tấn công 9 người khác. Phương thức gây án của cô ta là tiêm chất insulin vào cơ thể các em bé để gây ra các cơn co giật tim liên tục rồi dẫn đến tử vong một cách tự nhiên. Beverly phải lãnh mức án 13 án tù chung thân.

5. Nữ hoàng Mary I của Anh

ảnh người phụ nữ độc ác,phụ nữ,độc ác

Mary I (18.2.1516 – 17.11.1558) là Nữ hoàng Anh và Ireland từ tháng 7.1553 đến khi băng hà. Những người chống đối gọi bà là "Mary khát máu". Sau khi trở thành Nữ hoàng, Mary kiên quyết phục hồi đạo Da-tô và quyền lực của Giáo hoàng ở Anh quốc bất chấp mọi chỉ trích chống đối. Một trong những tội ác kinh hoàng của Nữ hoàng Mary I trong lịch sử nước Anh là lệnh thiêu sống 300 người trên giàn lửa đỏ giữa những tiếng la hét vang dội cả một góc trời. Sau khi kết hôn với vua Philip II – một bạo chúa nổi danh của Tây Ban Nha, Mary càng học thêm được nhiều phương thức giết người mới. Từ tháng 5, 1558, Mary bị suy nhược và bệnh tật, rồi băng hà tại Cung St James ở tuổi 42.

6. Belle Gunness

ảnh người phụ nữ độc ác,phụ nữ,độc ác

Belle Gunness (11.11.1859 – 28.4.1908) là một trong những kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng nhất trong lịch sử. Bà ta đã giết 2 người chồng, người thứ nhất bằng cách đầu độc, người thứ hai bằng cách thả máy nghiền lạp xưởng lên đầu, và ít nhất 32 người theo đuổi bà này sau khi trở thành bà góa. Ngoài ra, Belle còn giết cả con đẻ của mình khiến số người bà ta đã giết lên tới khoảng 40 người. Động cơ của Belle Gunness chính là tài sản, tiền bảo hiểm của những nạn nhân mà bà ta đã giết.

7. Mary Ann Cotton

ảnh người phụ nữ độc ác,phụ nữ,độc ác

Mary Ann Cotton (10.1832 – 24. 3.1873) được biết đến với biệt danh là góa phụ đen là một phụ nữ người Anh, là một kẻ giết người hàng loạt bằng thạch tín. Mary Ann Cotton được cho là một cỗ máy giết người, với danh sách nạn nhân gồm có: 8 người con đẻ của bà, 7 người con riêng của chồng, mẹ đẻ của bà, ba người chồng, một tình nhân và một người bạn. Chuỗi thảm sát bắt đầu năm 1860 tại vùng Đông Bắc. Một giả thiết đặt ra cho việc giết người không ngừng này là bà muốn tìm một người đàn ông có thu nhập ổn định, sống với họ cho tới chừng nào cảm thấy chán thì giết. Những đứa trẻ đều bị sát hại một cách nhẫn tâm. Cuộc sống khó khăn cùng với khối lượng công việc nặng nhọc, thiếu ăn, đã thúc đẩy bà giết người không ghê tay. Cuối cùng, tội ác của Mary đã bị vạch trần và bà ta đã bị hành quyết vào ngày 24.3.1873 tại nhà tù Durham.

8. Ilse Koch

ảnh người phụ nữ độc ác,phụ nữ,độc ác

Ilse Koch (22.9.1906 - 1.9.1967), là một nữ giám thị độc ác trong trại tập trung Buchenwald, Đức giai đoạn 1937 đến 1941. Bà bị cáo buộc về tội biển thủ, "trấn lột" tù nhân và giết hại họ một cách dã man với việc sử dụng thuật xăm hình. Bà được biết đến như "Chó cái của Buchenwald" bởi sự tàn ác của mình đối với tù nhân. Ngoài ra là các tên khác bằng tiếng Anh như "Quái thú Buchenwald", "Nữ chúa Buchenwald", "Phù thủy khát máu Buchenwald", "Nữ đồ tể" và "Sói cái Buchenwald". Sau Thế chiến II, Ilse đã bị tống giam bởi những tội ác của mình. Ngày 1.9.1967, Ilse Koch đã tự tử bằng cách treo cổ tại nhà tù Aichach.

9. Katherine Knight

ảnh người phụ nữ độc ác,phụ nữ,độc ác

Katherine Knight (24.10.1955), là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Australia bị kết án tù chung thân không ân xá do hành vi giết người quá dã man và tàn ác. Tháng 2.2001, trong một lần cãi cọ, Knight đã “làm thịt” người yêu, bằng cách đâm ông hàng chục nhát dao, lột da và rồi nấu nhiều bộ phận cơ thể, bày lên đĩa và mời chính các đứa con của nạn nhân đến ăn. Cảnh sát sau đó đã có mặt ở hiện trường, phát hiện ra nhiều chứng cứ là dấu tay, con dao được cho là hung khí và họ đã buộc tội Katherine là hung thủ giết người. Bà ta cũng không phủ nhận và đã phải nhận án tù chung thân mà không được khoan hồng.

10. Elizabeth Bathory

ảnh người phụ nữ độc ác,phụ nữ,độc ác

Elizabeth Bathory (sinh ngày 7.8.1560 – mất ngày 21.8.1614), là một nữ bá tước thuộc dòng họ quý tộc Bathory người Hungary, nổi tiếng là xinh đẹp và tàn ác. Bà có lẽ là một trong số phụ nữ giết người nhiều nhất được ghi nhận trong lịch sử tính đến thời điểm hiện nay. Những trò độc ác của bà được đồn thổi khá nhiều, theo những lời khai thì gồm các hành động như sau: Đánh đập nặng dẫn đến tử vong; cắt tay, đốt và cắt các bộ phận mặt và cơ quan sinh dục; cởi quần áo giữa trời tuyết giá lạnh, dội nước cho đến khi chết cứng; cắn xé thịt nạn nhân cho đến chết; bỏ đói cho chết; lạm dụng tình dục; tùng xẻo cho đến chết. Bà ta được cho là đã giết khoảng 650 người nhưng thực tế còn nhiều hơn. Mặc dù mang tội danh giết người hàng loạt, Elizabeth Bathory với tước vị và danh tiếng của gia đình chỉ bị kết án giam cầm suốt đời tại lâu đài Csejthe.