nguyenhonglam 3 năm trước

Những người thách thức với băng giá mùa đông

Cái khắc nghiệt của băng giá mùa đông là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhưng với một số người, sự khắc nghiệt đó không ngăn cản được họ.hãy cùng khám phá sự thách thức giữa khả năng và ý chí của con người với sự khắc nghiệt đó

Cái khắc nghiệt của băng giá mùa đông là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhưng với một số người, sự khắc nghiệt đó không ngăn cản được họ.hãy cùng khám phá sự thách thức  giữa khả năng và ý trí của con người với sự khắc nghiệt đó.

Ngày 23 tháng 12 năm 2014, 10 cô gái trẻ duyên giáng trượt tuyết trong trang phục Bikini Giáng Sinh màu đỏ, tại thành phố Hứa Sương tỉnh Hồ Nam.

Ngày 16 tháng 1 năm 2016. Người được mệnh danh là “Thế Gới Băng Hỏa Vương “ Thôi Đức Ích biểu diễn ngâm người trong nước đá, đánh cờ tướng.

Ngày 6 tháng 2 , thế vận hội mùa đông ROCHI 2014 tại Nga, người phóng viên này gây kinh ngạc khi cởi trần dưới trời băng giá để đưa tin tại sân thi đấu trượt tuyết.

Ngảy 5 tháng 3 năm 2015, tại yukon canada,một nhóm du khách thực hiện kiểu tóc đông lạnh. Họ ngâm mình trong suối nước nóng 40 độ. Trong khi nhiệt độ ngài trời là Âm 30 độ

Ngày 13 tháng 1 năm 2010 tại London Anh quốc, 2 người tập thể hình bằng các thiết bị tập luyện trong trang phục mát mẻ giữa trời đầy tuyết. hành động này nhằm kêu gọi sự chú ý đến việc cần thiết của dụng cụ tập luện trong các gia đình người Anh..

Ngày 2 tháng 2 năm 2010, kỳ nhân waren chen thách thức kỷ lục guiness ngâm mình trong băng 112 phút

Ngày 12 tháng 1 năm 2013 tại thánh phố Diên Cát tỉnh Cát Lâm. Vương Tùng Hạo vùi mình trong tuyết, ăn mì lạnh,uống bia.

Ngày 4 tháng 1 năm 2015 tại Hắc Hà, Hắc Long Giang, đội trưởng Trương Thư Huy cùng đội viên của liên đội “ Hắc hà 8 tốt” bất chấp cái lạnh Âm 31 độ tập luyện bài tắm tuyết chống cảm lạnh.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...