NguyệtVy 4 năm trước

Những nhân vật hoạt hình \"có thật\" ngoài đời

Những con người bằng xương bằng thịt lại có vẻ bề ngoài giống như những nhân vật hoạt hình, dù là vô tình hay cố ý thì họ cũng rất nổi bật

Những nhân vật hoạt hình phần lớn đều là hư cấu với những tính cách đặc biệt. Tuy nhiên, có những con người ngoài đời thực lại có tính cách giống hệt với các nhân vật hư cấu ấy. Bạn sẽ không kiềm chế được mà nghĩ “y chang luôn”. Chúng ta thử tìm hiểu xem nhé.

1. Eric Cartman (trong South Park).

Mô tả hình ảnh

Dù là vô tình hay cố ý thì ta cũng không thể không thừa nhận anh chàng này là một phiên bản người thật của nhân vật hoạt hình nổi tiếng Eric Cartman. Từ mũ, giày, quần áo, cách phối đồ đến cả vóc dáng; có thể anh ta là một fan cuồng hoặc đang cosplay cũng nên.

[qcngang]

2. Ned Flanders (trong The Simpsons).

Mô tả hình ảnh

Đây là một nhân vật nổi tiếng trong chương trình hài kịch hoạt họa nổi tiếng của Hoa Kỳ, The Simpons, một chương trình lâu đời với trên 400 tập được trình chiếu cho đến nay. Bạn có thấy họ rất giống nhau không?

3. Peter Griffin (trong The Family Guy).

Mô tả hình ảnh

Họ giống nhau một cách rất tự nhiên mặc dù một người là thật còn một người chỉ tồn tại bằng những nét vẽ. Tuy nhiên, người đàn ông mang mác Peter Griffin ngoài đời thực này có lẽ nên lo lắng cho sức khỏe của mình khi mang một thân hình nặng nề như vậy.

4. Shrek.

Mô tả hình ảnh

Một nhân vật nhìn rất không thực tế, thậm chí trông khá giống người ngoài hành tinh. Trong phim truyện thì sự tồn tại của loại người này không có gì kì lạ nhưng ngoài đời thực thì rất là đáng chú ý đấy.

5. Meg (trong The Family Guy).

Mô tả hình ảnh

Chắc là cô gái này là fan của nhân vật này, việc ăn mặc giống và chụp hình như thế có thể thấy rõ là cố ý. Tuy nhiên cũng phải công nhận là khá giống đấy.

6. Carl Fredricksen.

Mô tả hình ảnh

Một ông già mặt vuông đeo mắt kính, hình ảnh này có vẻ không quá hiếm nhưng để tìm được người thật sự giống như nhân vật hoạt hình này thì không quá dễ dàng. Tuy nhiên, khi nhìn vào người này, ta có thể liên tưởng tới Carl Fredricksen đấy.

[qcngang]

7. Mario và Luigi.

Mô tả hình ảnh

Khá ngạc nhiên khi nhìn thấy hai phong cách ăn mặc giống hai nhân vật hư cấu nổi tiếng này. Tuy không giống hoàn toàn nhưng để tình cờ gặp được trên đường cũng không phải chuyện thường xuyên xảy ra đâu.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...