Những nhóm nhạc gia đình từng gây bão giới trẻ thế giới

Được sinh ra và lớn lên trong cùng 1 gia đình, nên các thành viên trong nhóm nhạc có sự đồng cảm và phối hợp rất tốt trong mỗi tác phẩm âm nhạc.

Được sinh ra và lớn lên trong cùng 1 gia đình, nên các thành viên trong nhóm nhạc có sự đồng cảm và phối hợp rất tốt trong mỗi tác phẩm âm nhạc. Đó là một trong những lý do những nhóm nhạc gia đình nhanh chóng đi vào lòng khán giả.

1. The Moffatts

The Moffatts là một nhóm nhạc gia đình người Canada thành lập từ năm 1990 gồm anh cả Scott cùng ba cậu em sinh ba Clint, Bob và Dave. Nhóm làm điêu đứng bao khán giả một thời với những bản hit như "If Life is So Short", "Miss You Like Crazy" hay "Girl of My Dreams". Năm 2001, The Moffatts tan rã và có tái hợp năm 2012. Trong một video gia đình được tung lên Youtube vào năm 2013, bốn chàng trai đã thể hiện một liên khúc các bản hit một thời của mình

 nhóm nhạc The Moffats

2. Hanson

Hanson cũng là một nhóm nhạc gia đình giống The Mofatts và được thành lập từ năm 1992, gồm ba anh em ruột Isaac (anh cả, chơi guitar", Taylor (anh thứ, hát chính, chơi keyboard) và Zac (em út, chơi trống). Nhóm có hai bản hit được yêu thích là "MMMBop" và "I Will Come to You". Đến nay, Hanson vẫn tiếp tục hát và chưa bao giờ tan rã. Bài hát gần đây nhất của nhóm là "Get the Girl Back" ra mắt năm 2013.nhóm nhạc Hanson

3. The Corrs

Thời điểm thập niên 1990 có rất nhiều nhóm nhạc gia đình và The Corrs cũng là một trong số đó. Nhóm nhạc người Ireland này gồm bốn anh em là Jim (anh cả, chơi guitar, piano), Sharon (chơi violin), Caroline (chơi trống) và em út Andrea (hát chính, chơi sáo). The Corrs là cái tên đình đám xuyên suốt từ thập niên 1990 tới 2000 với những bản hit như "Dreams", "What Can I Do", "Breathless".

Nhóm nhạc The Corrs

4. Jonas Brothers

Jonas Brother là ban nhạc gia đình gồm ba anh em Kevin Jonas, Joe Jonas và Nick Jonas. Ban nhạc đến từ New Jersey này được thành lập từ năm 2005 và có trong tay một lượng fan hùng hậu thông qua kênh Disney Chanel.
Nhóm nhạc Jonas Brothes