CORN NONA 3 năm trước

Những ông bố ma cà rồng được yêu thích nhất

Những ông bố ma cà rồng trong phim đều có cách yêu thương con mình rất đặc biệt. Hãy xem các ông bố ma cà rồng dạy con như thế nào nhé!

1/ Phim Bác sĩ khát máu (Blood) - Bà mẹ của sự hy sinh.

Bạn đã xem phim "Bác sĩ khát máu" của đôi vợ chồng quốc dân Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chưa? Trong phim Ahn Jae Hyun trong vai Park Ji Sung là một ma cà rồng.

Nhân vật Park Ji Sung luôn giận dữ với mẹ của mình, không chấp nhận mình là ma cà rồng. Luôn nghĩ mình là một con quỷ hút máu người. Mâu thuẫn với mẹ gay gắt khi cậu không kiềm chế được phần khát máu trong cơ thể mình và cậu cho rằng là ma cà rồng thì không cần phải học chỉ cần dùng sức mạnh là sẽ kiếm được tiền.

Mẹ của Ji Sung giải thích cậu biến thành ma cà rồng là do cậu bị nhiễm một loại virus. Để tìm được ra loại thuốc chống lại con virus đó cậu phải học tập thật giỏi và trở thành bác sĩ. Mẹ Ji Sung đã hy sinh thân mình để bảo vệ cậu khỏi tay của kẻ thù. Trước khi chết mẹ cậu nói: “con có thể trở thành người. Giống như quái vật trở thành một hoàng tử đẹp trai".

2/ Phim Chạng vạng(Twilight) - Cha Carlisle điềm tĩnh

Nếu bạn là fan cuồng nhiệt của loạt phim Chạng Vạng sẽ không thể nào quên được người cha Carlisle. Trụ cột của gia đình ma cà rồng quyền lực, cha Carlisle luôn được mọi người tôn trọng và yêu quý.

Bộ phim nổi tiếng nhất về thế giới ma cà rồng

Khi Bella bị ma cà rồng James cắn, cha Edward nói chỉ có một cách duy nhất để cứu Bella không bị biến thành ma cà rồng là phải hút nọc độc ra khỏi cơ thể cô. Cha Carlisle đề nghị Edward hút nọc độc ra khỏi cơ thể Bella. Nhưng Edward nói con không thể làm được việc đó. 

Nhưng cha Carlisle luôn tin tưởng Edward khi để anh hút nọc độc cho Bella. Nếu không tin tưởng Edward thì Carlisle đã tự thực hiện việc đó. Những người cha hãy tin tưởng đứacon thân yêu của mình, hãy tin rằng đứa con yêu quý của mình chọn đúng ngành yêu thích, thực hiện được ước mơ của mình.

Cha Carlisle điềm tĩnh

3/ Phim Khách sạn huyền bí (Hotel Transylvania) - Cha Dracula hài hước, vui tính

Vào sinh nhật 118 củamình, cô nàng ma cà rồng Mavis đã gặp và yêu một con người – Jonathan. Mavis muốn ra khỏi khách sạn để khám phá thế giới của loài người. Cha của Mavis là Dracula không đồng ý việc cô rời khỏi khách sạn. Mâu thuẫn trở nên đỉnh điểm khi Mavis phát hiện cha mình nói dối về loài người (độc ác, đáng sợ) và ngăn cản tình yêu của Jonathan dành cho Mavis.

Cha Dracula hài hước, vui tính.

Trong “khách sạn huyền bí”, ông bố Dracula cuối cùng cũng nhận ra rằng con gái ông đã đủ lớn để quyết định mọi chuyện. Dracula nhận ra rằng mình đã sai khi ngăn cấm Mavis khámphá thế giới loài người và tình yêu của Mavis dành cho Jonathan. Dracula đã tái xuất thế giới loài người để tìm Jonathan về cho đứa con gái yêu Mavis của mình.

Cha Dracula luôn chăm sóc che chở cho đứa con gái của mình

4/ Phim Bí mật cửu gia thư(Gu family book) - Người cha lạnh lùng

Những bạn mê phim Hàn thì chắc chắn sẽ biết đến bộ phim "Bí mật cửu gia thư". Đặc biệt không thể quên người cha hung dữ nhưng luôn có những lời khuyên quý giá. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Lee Seung Gi và Suzy (Miss A).

Lee Seung Gi trong vai Kang Chi là con của thần thú Wol Ryung

Thần thú Wol Ryung mất hết trí nhớ và không nhận ra đứa con của mình.  Thần thú Wol Ryung không muốn Kang Chi (con của Wol Ryung) đi tìm “cửu gia thư” để trở thành người. Thậm chí, Wol Ryung còn đe dọa đến tính mạng Dam Yeo Wool (người yêu của Kang Chi) nếu Kang Chi không từ bỏ việc muốn trở thành người. Hai cha con còn đấu tay đôi với nhau nữa.

Thần thú Wol Ryung cha của Kang Chi

Trong trường hợp giữa Kang Chi và cha Wol Ryung thì người giúp hai cha con giải quyết những mâu thuẫn đó chính là người mẹ - người vợ. Dù là một con người nhưng Seo Hwa đã dùng tính mạng của mình để đưa người chồng - Wol Ryung trở về với một thần thú đáng yêu, tốt bụng như xưa. 

Thần thú trước kia là người tình cảm, luôn yêu quý vợ

Chính nhờ sự hy sinh của người mẹ đã giải quyết mâu thuẫn giữa hai cha con. Người cha Wol Ryung đã động viên Kang Chi trong việc tìm kiếm “cửu gia thư” – bí quyết trở thành người. Cha Wol Ryung đã khuyên Kang Chi rằng: “Đừng cảm thấy sợ hãi với những gì mình đã chọn. Ngay lúc con đánh mất chính mình trong nỗi sợ hãi con sẽ đánh mất tất cả” đúng là cách nói chuyện của thần thú có khác nhỉ.

Mỗi người cha đều cách yêu thương con mình khác nhau. Họ luôn muốn bảo vệ đứa con của mình dù nhiều khi điều đó là sai trái. Nhiều khi điều đó khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nhưng hãy luôn trân trọng những gì mình đang có !

CORN NONA

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...