hoangleyenyen
1 năm trước

Những phân cảnh hiện đại đáng yêu trong Song Thế Sủng Phi 2 quá ít để làm thỏa mãn khán giả

Là một “vận động viên” tài năng của Phim Trung Quoc trong tháng 10 này, bộ phim Song Thế Sủng Phi 2 thực sự đang được đón nhận nhiệt tình từ khán giả yêu phim. Phần 2 của bộ phim Song Thế Sủng Phi quay lại với những phân cảnh hiện đại vô cùng đáng yêu của hai nhân vật Khúc Tiểu Đàn và Mặc Liên Thành, nhưng quả thực cả hai đều rất đáng yêu, với chỉ hai tập ngắn ngủ vẫn chưa đủ để làm thõa mãn khán giả.

Trailer của bộ phim

Ở hiện đại, Mặc Liên Thành gặp lại Khúc Tiểu Đàn trong một dịp tình cờ đang đi trên đường. Thực tế, cũng không hoàn toàn là tình cờ, bởi anh đã tìm cô rất lâu. Từ khi xuyên không từ Đông Nhạc cổ đại đến đây, anh vẫn luôn nỗ lực tìm cô như thế, chỉ là lần này anh đã may mắn tìm được cô giữa biển người mênh mông. Trái lại với tâm trạng của Mặc Liên Thành, Khúc Tiểu Đàn vừa nhìn thấy Mặc Liên Thành đã biết anh là một người có tiền. Với những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mô giới bất động sản, điều Tiểu Đàn hỏi anh lại là “Xin hỏi anh có muốn mua nhà không?”. Dù hai cảm xúc trái ngược nhưng đó là lần đầu hai người gặp nhau. Những lần gặp gỡ sau đương nhiên xoay quanh việc mua nhà của Mặc Liên Thành. 

Để hòa nhập với cuộc sống của người hiện đại, Mặc Liên Thành nhanh chóng cắt đi bộ tóc thời cổ đài, học tập lối sống của người hiện đại và trở nên giàu có nhờ việc buôn bán đồ cổ. Trong khi Mặc Liên Thành ôm trong mình những kí ức về quá khứ hạnh phúc nhưng cũng đầy sóng gió của hai người ở thời cổ đại thì Tiểu Đàn không có chút ký ức gì về những vấn đề này.

Để Khúc Tiểu Đàn nhớ về quá khứ, Mặc Liên Thành không từ nhiều chiêu thức. Thậm chí còn bắt “Bát vương phi” của mình trèo tường. Vì lần đầu họ gặp nhau ở cổ đại chính là lúc Tiểu Đàn đang trèo tường để ra ngoài. Nhưng thực ra, khi Mặc Liên Thành đến hiện đại là đến thời điểm mà Tiểu Đàn chưa trở về quá khứ nên cô không hề có ý ức gì, cho dù là Mặc Liên Thành làm gì đi nữa. Sau khi hiểu được điều này, Mặc Liên Thành luôn tìm cách bảo vệ cô gái nhỏ của mình khỏi mọi sự nguy hiểm làm cô có thể bị xuyên không về cổ đại thêm một lần nữa.

Link xem Song Thế Sủng Phi 2

Song song với việc bảo vệ cô, Mặc Liên Thành cũng không ngừng nỗ lực tấn công cô một cách trực diện, thổ lộ tình cảm của mình một cách nhiệt tình. Ngay lần đầu tiên khi Tiểu Đàn đến nhà anh để giới thiệu về vấn đề nhà đất thì Mặc Liên Thành đã đề xuất cô trở thành vợ mình. Và nhiều lần sau cũng vậy, Mặc Liên Thành luôn mở lời mong cô trở thành vợ, không thì trở thành người yêu. Điều này luôn làm Tiểu Đàn thắc mắc về Mặc Liên Thành, nhưng cô đâu hiểu được những điều Mặc Liên Thành đang cố gắng vì cô.

Sự thật là dù Mặc Liên Thành luôn cố gắng yêu thương, bảo vệ Tiểu Đàn khỏi việc xuyên không thì điều này vẫn không thể tránh được. Một lần Tiểu Đàn bị thôi miên khiến cô nhảy xuống sông, còn Mặc Liên Thành đã nhảy xuống cứu cô vì vậy cả hai người người lại xuyên không về quá khứ. 

Những chi tiết rất thú vị của hiện đại đi theo một diễn biến cuốn hút và thú vị, tuy nhiên chỉ kéo dài trong vòng hai tập. Dù đi theo một mạch logic của câu chuyện nhưng khán giản có thể sẽ có chút tiếc nuối vì những phân cảnh này kết thúc nhanh và thú vị nhưng vẫn hài lòng với mạch phim như thế.

Trở về đây, Tiểu Đàn vừa gặp được Mặc Liên Thành của hiện đại vừa gặp Mặc Liên Thành thời hiện đại. Liệu rằng cô  sẽ lựa chọn như thế nào? Hãy theo dõi Song Thế Sủng Phi 2 tại Phim Trung Quoc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn