Trần Nam Anh 4 năm trước

Những phương tiện tồi tệ nhất của các Siêu anh hùng

Có một yếu tố liên kết tất cả các người hùng lại, đó là sự sẵn lòng tiêu pha tiền của vào những phương tiện mà họ thậm chí không cần đến.

Một số siêu anh hùng có thể bay, một số lại có thể chạy với tốc độ sóng siêu âm, người lại có thể biến âm thanh thành ánh sáng (mặc dù điều này thật ngớ ngẩn). Nhưng có một yếu tố liên kết tất cả các người hùng lại, đó là sự sẵn lòng tiêu pha tiền của vào những phương tiện mà họ thậm chí không cần đến. Sau đây là một số những phương tiện đi lại ngu xuẩn nhất của những anh hùng.

Máy bay tàng hình của Wonder Woman


Wonder Woman invisible planeLí do duy nhất để tàng hình đó là quân địch sẽ không thấy bạn tiếp cận, chạy thoát, hay nghe lỏm các cuộc thoại. Nhưng tất cả đều trở nên vô nghĩa khi những hành khách máy bay chỉ ra phía cửa sổ và hét: " Có một người phụ nữ đang ngồi ghế trôi nổi trên không trung kìa!!" Thông thường đi một chiếc xe có-thể-nhìn-thấy-được trong một bãi gửi xe chật chội đã khổ rồi, đi cái máy bay này quá là hành xác...

Siêu phi thuyền của Superman


Superman action comics supermobileTại sao một người đàn ông có thể bay và trơ lì trước súng đạn phải cần phương tiện đi lại? Có lẽ là do sự ghen tuông với đồng nghiệp Batman vì chiếc xe 47,000 chế độ. Hoặc suốt thời gian bay trên không trung, Superman luôn gào mồm lên rằng: "LẠY CHÚA TÔI, TRÊN NÀY LẠNH SUN VÒI!"

Tàu ngầm của Aquaman


Aquaman aqua subAnh ta có thể thở và nói chuyện dưới nước, vậy tại sao Aquaman cần tàu ngầm? Có phải vì cái quần bó chật chội kia không có túi nên anh ta cần vật gì đó to hơn để cất chìa khóa? 

Xe nhện của Người Nhện

Spider-Man Spider-Mobile

Liệu vội vã lên đường giải cứu với cái xe tổ chảng chậm chạp trong giao thôn ùn tắc của thành phố Manhattan có phải cao kiến? Anh ta có thể đơn giản băng qua tất cả với tuyệt chiêu băn tơ nhện thần thánh ấy cơ mà? Chắc Người Nhện cảm thấy mệt mỏi vì đu dây chỉ nha sĩ nhiều nên cũng muốn thoải mái như bao người. Thật khó tin là tay anh ta chưa rụng ra vì bay nhảy nhiều!

[qcngang]

Giày phản lực của Batman

Batman and Robin on jet skatesKhi bạn là một gã ham công nghệ thừa tiền thừa của, có khả năng bạn sẽ làm ra một thứ vật dụng ngớ ngẩn như đôi giày phản lực này. Đôi giày có thể giúp Batman đi vào những nơi hẹp và tiện lợi khi anh không ở gần ô tô của mình. Sau đó anh ta có thể leo tường với mấy bánh xe gắn ở chân và khi đánh nhau anh sẽ biến thành vũ công ba-lê. Một ý tưởng tuyệt vời!

Bạn còn biết phát minh giàu IQ nào của các siêu anh hùng nữa? Hãy cho chúng tôi biết nhé!


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...