Ly Pham 3 năm trước

Những “quả bom” tin tức độc đáo nhất ngày Cá Tháng Tư 2017. Bạn có bị “sập bẫy”?

Sau đây là những “quả bom” độc đáo nhất và tạo được hiệu ứng tò mò từ phía độc giả vào ngày Cá Tháng Tư vừa rồi.

Ikea và khu vui chơi công nghệ

Trang Facebook chính thức của IKEA Singapore đã đăng tải một post nói về việc sẽ thay đổi và công nghệ hóa khu vui chơi trẻ em trở thành một sân chơi với những chiếc ghế ngồi được gắn liền với những chiếc máy tính bảng nhằm mục đích - “khởi tạo cách giải trí của con bạn”. 

Đã có nhiều phụ huynh tỏ ra phẫn nộ sau khi đọc được mẩu tin này, và đồng loạt cùng nhau tỏ ra bất đồng cũng như chỉ trích IKEA khi khuyến khích trẻ nhỏ dành nhiều thời gian cho các thiết bị công nghệ.

Chơi Pac man trên Google Maps

Google Maps muốn đem đến một chút giải trí trong trải nghiệm người dùng khi tận dụng ngày Cá Tháng Tư để đem trò chơi điện tử nổi tiếng một thời Pac-Man lên ứng dụng bản đồ của mình, và người truy cập có thể chơi trực tiếp trên đó.Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Ms Pac-Man màu hồng bên góc tay phải màn hình, người truy cập sẽ nhanh chóng được chuyển sang một địa điểm ngẫu nhiên và những gì họ cần làm đơn giản chỉ là dẫn đường cho Pac-Man vàng ăn hết những chấm trên đường đi, đồng thời “né” sự truy đuổi của những bóng ma màu mè.

Burger King và kem đánh răng vị burger

Thứ 7 vừa qua, Burger King đã tung ra một video quảng cáo về sản phẩm kem đánh răng mới. Các fan của dòng bánh Whopper của Burger King bây giờ có thể giữ lại hương vị của bánh trong miệng nhờ kem đánh răng hương vị Burger.Tuýp kem đánh răng được quảng cáo là sẽ giúp răng của bạn trắng như hành tay, hơi thở thơm mát như cà chua tươi và ngăn ngừa mảng bám như mới vừa ăn steak.Tuy nhiên, nhãn hàng cũng khuyến cáo người dùng không nên sử dụng tuýp kem đánh răng này trước 3h chiều và nên hỏi ý kiến tổ tư vấn của Burger King tại các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc để nhận được hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Amazon đặt chân tới Đông Nam Á

iPrice, công ty thương mại điện tử đặt trụ sở tại Malaysia vào ngày thứ Sáu vừa qua đã “tung tin” về việc Amazon đã sẵn sàng cập bến thị trường Việt Nam.iPrice đã thuyết phục độc giả bằng cách nói về việc Amazon sẽ sở hữu riêng tên miền www.amazon.vn và được chuyển hướng đến thẳng trang www.amazon.com như nhiều trang web lớn khác trên thế giới. Thông cáo này đã đi cùng 2 ảnh chụp màn hình được cho là từ trang website chính thức sắp tới của Amazon Việt Nam.Không chỉ riêng Việt Nam, Singapore và Malaysia cũng có mẩu tin nóng tương tự, kéo theo việc New Straits Times Online và Techseen.com trở thành nạn nhân của ngày Cá Tháng Tư. Họ thậm chí đăng tải lại thông tin trên và sẵn sàng theo dõi hoạt động này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn