Bùi Thị Phương Tha 5 năm trước

Những quán cà phê tuyệt vời nhất ở Milan

Ở Milan, không thiếu quán cà phê và tiểu chuẩn của chúng hầu như luôn ổn định ở mức cao. Vì vậy bạn chỉ cần bạn làm theo một số quy tắc cà phê Italia là đủ.

Ở Milan, không thiếu quán cà phê và tiểu chuẩn của chúng hầu như luôn ổn định ở mức cao. Vì vậy bạn không cần phải đi quá xa để tìm một quán cà phê, chỉ cần bạn làm theo một số quy tắc cà phê Italia là đủ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm một địa điểm để nghỉ ngơi và thưởng thức những tách cà phê tuyệt hảo thì một số địa điểm gợi ý dưới đây có thể thỏa mãn nhu cầu đó của bạn.

Peck

Mô tả hình ảnh

Quán cà phê tọa lạc ở tầng đầu tiên của Viện Milanese phục vụ rất đa dạng các loại cà phê rang.

Taveggia

Mô tả hình ảnh

Với nội thất Art Deco, đây là quán cà phê lịch sử hết sức thanh lịch, nó làm gợi nhớ về một Milan cổ xưa. Taveggia là một nơi lý tưởng để thưởng thức cà phê và bánh ngọt vào buổi sáng hoặc một chút gì đó thật ngon vào buổi chiều.

Pasticceria Cucchi

Mô tả hình ảnh

Gọi một tách cà phê, thư giãn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tiệm bánh cũ kĩ này trong một không gian yên bình, thật không còn gì thư thái bằng.

Camparino Bar ở Galleria

Mô tả hình ảnh

Quán bar nhỏ bên cạnh Piazza Duomo nổi tiếng với đồ uống aperitio của riêng mình. Nơi đây cũng phục vụ cà phê caffeè macchiato. Bạn nhớ là hãy đứng uống cà phê như người dân địa phương để tránh bị tính phí du lịch.

Gogol Café

Mô tả hình ảnh

Quán cà phê sách độc đáo ở Tortona này là một địa điểm hoàn hảo để thưởng thức cappuchino kem trong khi thư giãn trên ghế sofa bên những quyển sách yêu thích.

Nguồn: Luxos

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn