Phùng Gia Bách
5 năm trước

Những \'quý ông nhiều vợ\' nhất showbiz Việt

Chế Linh, Hiệp Gà, Công Lý... Họ đều là những ngôi sao tài năng trong sự nghiệp nhưng lại kém may mắn trong con đường tình duyên.

Chế Linh, Hiệp Gà, Công Lý... Họ đều là những ngôi sao tài năng trong sự nghiệp nhưng lại kém may mắn trong con đường tình duyên.

1. Danh ca Chế Linh

Mô tả hình ảnh

Chế Linh nổi danh từ thập niên 60 và được xem như là một trong bốn giọng nam nổi tiếng nhất của nhạc vàng thời kỳ đầu. Danh ca hải ngoại đã trải qua 4 đời vợ và có tới 14 người con, trong đó có 7 trai, 7 gái.

2. Hiệp Gà

Mô tả hình ảnh

Hiệp Gà là diễn viên hài nổi tiếng của Việt Nam. Với lối diễn hóm hỉnh, anh vẫn được nhiều người yêu mến. Giữa lúc tên tuổi đang lên “như diều gặp gió”, Hiệp Gà dính vào con đường nghiện ngập

Có lẽ cũng vì thế mà chuyện tình cảm của anh cũng gặp không ít trắc trở với ít nhất 3 lần “sang đò”

3. Tùng Dương

Mô tả hình ảnh

Tùng Dương tham gia lĩnh vực truyền hình từ năm 1994 nhưng phải đến những năm 2000 anh mới được công chúng thực sự biết đến với những vai diễn phản diện xuất sắc. Chàng diễn viên “bị ghét nhiều nhất Việt Nam” cũng gặp phải nhiều trắc trở trong đường tình duyên khi trải qua 3 đời vợ và có 4 cô con gái.

4. Công Lý

Mô tả hình ảnh

“Cô Bắc Đẩu” luôn đem lại tiếng cười cho khán giả mỗi dịp cuối năm nhưng ít ai biết rằng Công Lý cũng gặp nhiều lận đận trong hôn nhân.

Chưa đầy 40 tuổi, anh đã qua 2 đời vợ. Hiện tại, “cô Đẩu” đang hạnh phúc bên có bạn gái mới quen khá lâu trước đó. Nhưng hai người chưa có quyết định kết hôn vì Công Lý cho rằng cưới xin là chuyện của ông Trời sắp đặt.

5. Đạo diễn Trần Lực

Mô tả hình ảnh

Trần Lực là một diễn viên và đạo diễn gạo cội của điện ảnh nước nhà. Thế nhưng bên cạnh những thành quả gặt hái trong sự nghiệp thì Trần Lực lại khá lận đận chuyện tình duyên. Ông đã qua 3 lần rước dâu

Qua hai lần đò, đạo diễn Trần Lực đã tìm được hạnh phúc bên người vợ thứ ba có tên Bùi Mỹ Trang. Hiện tại, ông đang sống cùng vợ và 3 con.

Chủ đề chính: #nhiều_vợ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn