Hồ Vân Anh
5 năm trước

Những sản phẩm kỳ lạ chỉ có tại NHẬT BẢN

Những sản phẩm kị dị này chắc chỉ có ở Nhật Bản. Nếu bạn đem theo những thứ đó ra ngoài đường người ta sẽ bảo bạn điên, nhưng tại Nhật Bản đó là bình thường

Chắc những sản phẩm này chỉ có thể từ Nhật Bản mà ra thôi! Những sản phẩm này làm người ta cảm thấy thật kỳ lạ và buồn cười. Có thể nói người Nhật Bản có chí tưởng rất phong phú đấy nhỉ!

1. Edward Scissor Feet ( dịch nôm na là bấm móng tay vạn năng)

Bạn mất bao nhiêu thời gian cho việc cắt móng tay, móng chân? Với sản phẩm kỳ lạ này bạn sẽ tốn rất ít thời gian đấy. Nhưng khuyến cáo bạn nhé, sản phẩm này tuy nhanh nhưng rất có thể bạn sẽ bị mất một ít thịt nếu như không chú ý tới việc dùng sản phẩm này một cách chính xác. 

Mô tả hình ảnh

2. Just Hanging Out ( chỉ cần treo ra ngoài)

Tại Nhật Bản những cây gậy n hư thế này thường xuất hiện trên tàu điện ngầm. Nó giúp chủ nhân cây gậy có thể ngủ trong lúc đứng.

Mô tả hình ảnh

3. You Can Eat It ( Bạn có thể ăn nó)

Bạn nhìn kìa!  Cái thứ màu vàng trong bát kia là phân sao?? Tôi biết là nhiều người trên thế giới đang bị chết đói nhưng tôi không nghĩ rằng họ có thể ăn chúng đâu. Nhưng sự thật không phải phân đâu nhé! Nó là một loại bánh được làm với kiểu dáng tương tự như một đống phân. Sản phẩm này thật kinh khủng!!!!

Mô tả hình ảnh

 4. Wash While You Walk ( Giặt trong khi bạn đi bộ)

Bạn nghĩ sao khi có chiếc máy giặt luôn ở bên mình dù bạn đi bất cứ đâu? Bây giờ bạn có thể vừa giặt quần áo vừa đi bộ thư giãn. Với chiếc máy giặt mini này bạn chỉ có thể giặt đồ lót mà thôi và điều đó thật đáng xấu hổ khi đem chúng ra đường để mọi người nhìn thấy chúng.

Mô tả hình ảnh

5. Who Needs Hearing Aids? ( bạn có cần cái máy trợ thính này không?)

Với cái máy này bạn có thể nghe thấy người đằng sau đang nói gì về bạn. Và tất nhiên nội dung của câu chuyện sẽ nói bạn bị điên, vì chỉ có điên mới đem cái máy trợ thính lập dị này ra ngoài đường. Máy trợ thính này sẽ thật tuyệt vời khi mà nó giúp bạn nghe được mọi t hứ từ xa, nhưng nếu có một ai đó đứng ở khoảng cách 6 mét có thể khiến tai bạn bị chảy máu đấy.

Mô tả hình ảnh

6. Get Mopping ( Rẻ lau nhà)

Bạn nghĩ sao khi mà ngay cả trẻ em sơ sinh cũng có thể làm được việc nhà. Bạn chỉ cần đặt chúng vào chiếc rẻ lau này và chúng sẽ bò khắp nhà và tất nhiên nó sẽ giúp nhà của bạn sạch sẽ hơn. Một công đôi việc nhỉ???

Mô tả hình ảnh

7. Cái này thật là biến thái

Bạn thấy gì trên máy bán hàng tự động này??? Vâng nó chính là đồ lót phụ nữ đã qua sử dụng. Thật là biến thái và kinh khủng.

Mô tả hình ảnh

8. Cái này có vẻ mạnh mẽ nhỉ

Khi bạn buồn chán thường có thói quen chống tay trên cằm đúng không? Với sản phẩm này bạn sẽ không bao giờ dám thực hiện động tác đó. Trừ khi bạn muốn có thêm mất vết sẹo trên khuôn mặt của bạn. Sản phẩm này giúp bạn sẽ không bao giờ dám ngủ ngật nữa.

Mô tả hình ảnh

9. There Are Dozens of Us ( Cái này không biết dịch như thế nào nữa...)))

Chỉ có một câu để nói thôi!!!! Nó thật " tởm"

Mô tả hình ảnh

10. It's for Your Mouth! ( Cho nó vào miệng của bạn )

Đây không phải là hình ảnh của một vụ bắt cóc tống tiên đâu nhé! Cái này dùng để làm căng da giảm vết nhăm vùng quanh miệng. Trong nó thật buồn cười nhỉ?

Mô tả hình ảnh

11.  Noodly

Với sản phẩm này sẽ giúp bạn ăn mỳ mà không bị vướng tóc trong khi ăn. Trông nó thật buồn cười!!!

Mô tả hình ảnh

12. Mắt giả cho mắt của bạn

Bạn sẽ ngủ say sưa mà không ai biết bạn đang ngủ. Cô giáo và sếp của bạn sẽ luôn nghĩ rằng bạn là con người chăm chỉ vì chẳng thấy bạn ngủ gật bao giờ. Điều đó thật tuyệt đúng không?

Mô tả hình ảnh

13. The Lap Pillow ( dịch nôm na là gối ngủ hình đùi cô gái)

Tôi nghĩ sao Nhật Bản lại có những sản phẩm biến thái đến vậy! Bạn nhìn là sẽ hiểu ngay thôi

Mô tả hình ảnh

14. Đội giấy vệ sinh ra đường???

Bạn nghĩ sao khi mà bạn ra ngoài đường với cuộn giấy vệ sinh trên đầu. Dù rằng nó sẽ giúp ích khi bạn bị cảm lạnh hay những vấn đề khác. Nhưng trong bạn thật điên rồ khi đội nó ra đường đấy

Mô tả hình ảnh

15. Đây là cái gối ngủ sao???

Chắc hẳn cô ấy cô đơn lắm nên mới mua chiếc gối như thế này

Mô tả hình ảnh


Chủ đề chính: #nhật_bản

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn