Vô Danh Lock
5 năm trước

Những sáng tạo bá đạo của sinh viên khi sử dụng máy tính

Những sáng tạo trong việc sử dụng máy tính của các cô cậu sinh viên sau đây có thể sẽ khiến bạn phì cười đấy. Một chiếc giường đơn, vài sợi dây thép và một màn hình tinh thể lỏng cùng một ổ cứng treo

Dùng dây thép treo ngược máy tính lên không trung, sau đó nằm trên giường để lên mạng, với “sáng kiến” này của mình, Tiểu Trương đã trở thành nhân vật nổi tiếng trên thế giới mạng Trung Quốc

Mô tả hình ảnh

Một chiếc giường đơn, vài sợi dây thép và một màn hình tinh thể lỏng cùng một ổ cứng treo trên đinh móc vốn dành để mắc màn, thật tiện lợi cho chủ nhân vừa nằm vừa lên mạng hoặc chơi game. Đây chính là sáng kiến độc của sinh viên năm thứ 4 Tiểu Trương, sinh viên trường đại học sư phạm Hồ Bắc, Trung Quốc.

Tiểu Trương cho biết: cách thiết kế này không phải do anh nghĩ ra mà là do người bạn cùng phòng Tiểu Châu sáng chế. Khởi nguồn của ý tưởng này bắt nguồn từ chính nhu cầu và sự làm biếng của các nam sinh. Tiểu Châu kể lại: “Hôm đó trời lạnh nên mình mang máy tính lên giường vào mạng thì cảm thấy thật bất tiện, đặt trên đó cũng rất chật chội nên đã nghĩ tới việc treo màn hình lên cho tiện”.

Sau khi sáng kiến này được đưa vào thực tế đã được các bạn cùng phòng chụp ảnh, kèm theo “hướng dẫn sử dụng” và đăng tải lên mạng xã hội. Thật bất ngờ là nó đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhưng dù sao sáng kiến này cũng được khuyến cáo không nên sử dụng bởi nó sẽ dẫn đến hệ lụy lười biếng và hại mắt trong giới trẻ.

Dưới đây là chùm ảnh hài hước về sự “si mê” máy tính của sinh viên:

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Chủ đề chính: #sáng_tạo_bá_đạo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn