thusuong247
5 năm trước

Những sao Hollywood có anh chị em nổi tiếng hơn cả mình!

Những ngôi sao ngành giải trí đã là một trong số những người có ngoại hình đẹp và sáng giá nhất trên thế giới, thế nhưng anh chị em của họ lại vô cùng nổi tiếng và thậm chí còn nổi tiếng hơn chính họ!

Những ngôi sao ngành giải trí đã là một trong số những người có ngoại hình đẹp và sáng giá nhất trên thế giới, thế nhưng anh chị em của họ lại vô cùng nổi tiếng và thậm chí còn nổi tiếng hơn chính họ! Hãy cùng lướt qua để điểm danh những gương mặt anh chị em rất được quan tâm của các nghệ sĩ Holliwood nhé!

Beyonce và Solange Knowles

Mô tả hình ảnh


Ca sĩ Beyonce Knowles có tất cả danh vọng và vận may, nhưng em gái của cô- Solange cũng không phải là quá tồi. Solange được cho là một phiên bản quyến rũ không kém của chị gái mình, xét về mặt ngoại hình và tài năng âm nhạc.

Emma và Alex Watson

Mô tả hình ảnh


Ngôi sao của bộ phim lừng danh Harry Potter- Emma Watson ngày càng trở nên hấp dẫn hơn cùng với lứa tuổi của mình, và em trai cô nàng cũng vậy. Alex Watson hiện tại là một người mẫu thời trang và ngay lập tức trở thành một anh chàng thần tượng điển trai của tuổi teen.

Miley và Brandi Cyrus

Mô tả hình ảnh


Miley Cyrus đã bước sang một giai đoạn âm nhạc khá mới lạ và nổi loạn khi cô muốn trở thành một ca sĩ thể loại nhạc punk rock. Trong khi đó, chị gái Brandi thì lại chuyển hướng thay đổi thành một cô nàng hấp dẫn và nóng bỏng!

Robert, Lizzy Pattinson, và Victoria Pattinson

Mô tả hình ảnh


Thật khó lí giải tại sao mọi người nghĩ Robert Pattinson hấp dẫn trong khi những người chị gái của anh chàng- Lizzy và Victoria lại khá dễ thương. Lizzy, một ca sĩ-nhạc sĩ, có lẽ là người quyến rũ hơn cả trong gia đình.

Adam và Michael Levine

Mô tả hình ảnh


Ca sĩ Adam Levine là giọng ca chính của nhóm nhạc Maroon 5, và vẻ ngoài đẹp trai lãng tử của anh đã khiến các fan hâm mộ nữ “điên cuồng” trong nhiều năm. Tuy nhiên, người em của Michael cũng được thượng đế ban tặng một khuôn mặt điển trai không hề thua kém anh mình!

Chủ đề chính: #anh_chị_em

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn