Những sở thích điên rồ mà chỉ những cô nàng bạn thân mới hiểu

Để có được một người bạn đã khó, có được một đứa bạn thân lại càng khó hơn. Bạn thân không đơn thuần là sự chọn lựa của mỗi người mà nó phải trải qua khoảng thời gian dài giữa hai bên. Có những mâu thuẫn, có những giận hờn đến không nhìn mặt nhau,… nhưng rồi lại thông cảm và bám lấy nhau không buông. Và khi hai đứa bạn thân có chút “điên” chơi với nhau, bạn sẽ thấy bất ngờ và thú vị bởi những sở thích điên rồ mà đám bạn bình thường không thể có được.

Đã ghét ai thì cả hai cùng ghét

Đã ghét ai thì cả hai cùng ghét,bạn thân,tình bạn

Dù chơi thân nhưng mỗi người sẽ có một số mối quan hệ riêng. Và khi bạn không hài lòng về một người và kể với đứa bạn thân.Dù chưa nghe hay gặp mặt người kia lần nào thì nó cũng sẽ đanh thép lên tiếng “mày không thích nó thì tao cũng không thích”. Nghe có vẻ vô lí nhưng một khi bạn thân đã ghét ai thì mình cũng phải ghét mới vui.

Hát hò bất chấp mọi giới hạn.

Hát hò bất chấp mọi giới hạn.,bạn thân,tình bạn

Không cần quan tâm là sáng sớm hay tối muộn,cũng không cần biết ngoài đường hay trong nhà,… Chỉ cần hai đứa bạn thân đicùng nhau thì âm nhạc trở thành vô hạn. Khi buồn bã chuyện tình cảm, hai đứa bạn thân sẽ nghêu ngao hát “ sao anh nỡ đành quên….” Hay “ giữ em đi và nói…” cho dù hàng xóm đã ngủ say cũng mặc kệ. Rồi lúc chờ đèn đỏ để sang đường, hội bạn thân cũng không ngại ngần hát hò cùng động tác múa may quay cuồng khác.  Đôi khi sự nghiệp hát hò của hai đứa bạn thân bị mọi người xung quanh than phiền và thậm chí là chửi rủa. Thế nhưng đã nói“thích thì nhích” nên những đứa bạn thân bất chấp mọi dư luận cứ song kiếm hợp bích trong mọi bài hát.

Ảo tưởng sức mạnh về nhau

Ảo tưởng sức mạnh về nhau,bạn thân,tình bạn

Hội chị em rất quan tâm người khác nghĩ gì về mình, đặc biệt khi nói đến nhan sắc. Khi một anh chàng nào than phiền về nhan sắc của bạn, chắc chắn bạn sẽ đau khổ, buồn bã và tìm mọi cách để trở nên xinh đẹp trong mắt người con trai đó. Thế nhưng hội những cô nàng bạn thân thì ngược lại. Khi mặc đồ, trang điểm hay làm tóc giống nhau, dù các chàng có chê bai hay “tránh xa” đến đâu thì hội bạn thân cũng mặc kệ. Đơn giản vì trong mắt hội bạn thân, giống nhau về mọi thứ là đẹp số “một” và ý kiến của người khác thường thì họ chẳng quan tâm.

Khi một đứa trong đám bạn thân chia tay, thay vì an ủi hội bạn thân lại dắt nhau đi “ăn mừng”

Khi một đứa trong đám bạn thân chia tay, thay vì an ủi hội bạn thân lại dắt nhau đi “ăn mừng”,bạn thân,tình bạn

Mặc cho đứa bạn khóc lóc, buồn khổ vì chia tay bạn trai, không an ủi hay tìm cách cho đứa bạn níu kéo người yêu, những cô nàng bạn thân có cách “giải sầu” độc đáo hơn nhiều. Cả hội kéo nhau đi chơi bất cứ đâu để giải sầu, tổ chức những cuộc vui thâu đêm để quên đi nỗi buồn chia tay của đứa bạn. Chẳng mấy chốc mà tinh thần hội bạn thân lại vui vẻ như xưa. Có thể nói chẳng cần tình yêu, chẳng cần một chàng trai hấp dẫn, chỉ cần có đám bạn thân bên cạnh thì không gì tuyệt vời hơn.

Thế đấy, bạn thân đơn giản chỉ là mối quan hệ khắn khít giữa những đứa con gái khác biệt, có cách suy nghĩ và hành động khác với những người bạn bình thường. Ấy vậy mà hai từ “bạn thân” quan trọng lắm đấy! Vì thiếu một đứa bạn thân thì ai sẽ cùng bạn làm những trò điên rồ trong đêm khuya, ai sẽ cùng bạn bàn luận về những chàng trai cơ bắp không hồi kết và ai sẽ mãi mãi bên cạnh không lí do. Vậy nên, hãy giữ cho tình bạn thân mãi trọn vẹn bạn nhé, chỉ cần chân thành và tin tưởng lẫn nhau thì tình bạn thân của bạn sẽ mãi lâu bền.

  • Bài liên quan: bạn thân, tình bạn,