NguyệtVy 4 năm trước

Những style ngớ ngẩn của sao mà bạn không nên bắt chước.

sự phối đồ độc đáo của sao tạo nên dấu ấn riêng biệt của từng người, tuy nhiên cũng có lúc nó trở thành thảm họa mà chúng ta không bao giờ muốn nhìn lại

Những người nổi tiếng không chỉ có tài năng mà kèm theo đó là phong cách thời trang làm tôn lên vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên, sao cũng là những người bình thường, cũng có lúc vẻ ngoài xuất hiện trước công chúng của họ trở thành thảm họa thời trang. Chúng ta hãy cùng xem qua vài trường hợp nhé.

1. Russell Brand.

Dường như Russell Brand đã đưa bản thân lên một đỉnh cao mới của thới trang : một chiếc tất kéo dài đến đàu gối ôm lấy một chiếc quần ngủ. Nhưng đó chưa phải điều tồi tệ nhất. Hãy nhìn cái khăn quàng cổ te tua một cách đáng thương kia cùng với chiếc vòng cổ đính cườm trên cổ anh. Dù nhìn thế nào cũng không thể coi đó là một phong cách thời trang đẹp được. Các bạn không nên học theo nhé!

2. Ashton Kutcher.

Một chiếc mũ len và một bộ comple sang trọng. Có vẻ như  Ashton Kutcher đã cố tạo ra một phong cách tuyệt vời cho sự kết hợp này. Nhưng chiếc mũ đã phản lại chủ nhân của nó khi góp phần phá hủy gương mặt điển trai và sự quý phái của anh. Tốt nhất bạn đừng nên thử nó ở nhà nhé.

3. John Travolta.

Một John Travolta đầu trọc và đầy táo bạo. Tuy nhiên, điều duy nhất có vấn đề ở đây là chiếc vòng cổ to đùng và cái khăn choàng dày cộm kia làm anh trông giống như một tên tội phạm. Các bạn có thích phong cách này không?

4. Axl Rose.

Tóc tết đem lại sự trẻ trung và xinh đẹp cho nhiều người. Nhưng nó không bao gồm những người trung niên, đặc biệt là đàn ông. Một đầu tóc tết vàng óng cùng với lông mày cũng được nhuộm vàng, cộng với cái trán trơn bóng, phong cách mới lạ này không đem lại cho Axl Rose bất cứ thứ gì ngoại trừ những tin đồn rằng anh đã tiêm Botox lên mặt cả.

5. Joaquin Phoenix.

Joaquin đã giành được sự quan tâm của nhiều người bởi phong cách kì quái của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng ông có nhiều ưu đãi trong sự nghiệp.Phong cách thời trang thảm họa cùng với gương mặt xồm xoàm đầy râu khiến bất cứ ai nhìn vào cũng liên tưởng đến những người đàn ông vô gia cư.

6. Robert Blake.

Một chiếc mũ quá xấu xí để kết hợ cùng chiếc áo sơ mi cụt tay. Hình ảnh này của Robert Blake cứ như một tay cao bồi khốn khổ nào nó vừa bước ra từ những hẻm núi vậy. Một sự lựa chọn thiếu tinh tế phải không?

Các sao luôn chăm chút để sự xuất hiện của mình trở nên ấn tượng nhất với công chúng. Vì vậy ngoại trừ tránh khỏi mắc các lỗi trang phục thảm họa, chúng ta cũng nên học hỏi từ những màn xuất hiện hoành tráng và xinh đẹp của sao nhé. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...