nancy0062
2 năm trước

Những sự kiện giải trí tuần qua không thể bỏ lỡ

Katie Hopkins mất việc, ngày càng nhiều người nghệ sỹ nổi tiếng bị cuốn vào các vụ quấy rối tìn dục. Bạn có thể đã bỏ qua những câu chuyện, tin tức giải trí nghệ thuật đáng chú ý. Dưới đây là những tin tổng hợp rất có bạn đã bỏ lỡ.

Katie Hopkins mất việc, ngày càng nhiều người nghệ sỹ nổi tiếng bị cuốn vào các vụ quấy rối tìn dục.... Bạn có thể đã bỏ qua những câu chuyện, tin tức giải trí nghệ thuật đáng chú ý. Dưới đây là những tin tổng hợp rất có bạn đã bỏ lỡ.

1.  Một sự kiện đáng chú ý trên toàn thế giới trong tuần qua có lẽ là hoàng tử Harry đính hôn với diễn viên Meghan Markle. Tin vui này thu hút được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp trong Suits ( phim truyền hình dài tập về luật pháp của Mỹ).

Patrick J Adams , người đàn ông trong bức ảnh chụp cùng Markle năm 2012, có lời khen Harry là một người đàn ông thật may mắn.

Trong khi  bên ngoài đang thông báo về việc đính hôn và đám cưới hoàng gia thì người sáng lập Suits tiết lộ họ đã quyết định không viết về nhân vật của Markle trong series truyền hình này 1 năm trước.Ông Aaron Korsh đã chia sẽ trong chương trình Today của đài Radio 4 :" cùng với các tác giả khác, chúng tôi đã quyết định đánh cược rằng hai người đó đang yêu nhau và sẽ có kết quả.

2. Trong danh sách dài của sự kiện BBC Music's Sound 2018, các ngôi sao nhạc pop đến đăng kí ngày càng trẻ tuổi. Trong danh sách hiện có 16 ứng viên trẻ nhất tính đến hiện tại. 

Ca sĩ nhạc pop Mỹ, Billie Eilish, 15 tuổi là một trong 3 ca sĩ nhí được chọn bởi một nhóm gồm 173 nhà phê bình, phát thanh viên, và các chuyên gia âm nhạc.

3. Những người phản đối "Hollywood whitewashing" sẽ có lý do để ăn mừng vì Disney Studio tiết lộ họ sẽ cast diễn viên Châu Á đóng trong phim Mulan sắp tới. Diễn viên Liu Yifei sẽ vào vai nữ anh hùng nổi tiếng trong phiên bản live-action của bộ phim hoạt hình này, do đạo diễn Niki Caro người New Zealand làm đạo diễn.

4. Susan Calman quyết định unfollow kênh Twitter chính thức của Strictly Come Dancing,đã khiến nhiều nghi ngờ cô không hài lòng với chương trình này.

Nữ diễn viên hài người Scotland trả lời dư luận rằng cô hiện rất buồn vì khi rời khỏi chương trình và không muốn có bất cứ điều gì buồn hơn nữa.

5. Ngôi sao nhạc pop Rihanna đã từ chối yêu cầu của một fan hâm mộ.Người đó tỏ ý muốn dùng một phụ nữ chuyển giới  để quảng bá cho thương hiệu makeup Fenty Beauty của Rihanna ( https://www.fentybeauty.com/).

Cô ca sỹ nổi tiếng này đã trả lời một cách thẳng thừng :" tôi không đi khắp thế giới để cast những người chuyển giới!  Tôi không nghĩ sử dụng những người nam hoặc nữ chuyển giới như một công cụng marketing là công bằng."

Nguồn BBC.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn