Bi Chan 1 năm trước

Những sự thật rùng rợn về 'Bác sĩ tử thần' Josef Mengele

'Thiên sứ của quỷ thần' Josef Mengele là bác sĩ đồ tể khét tiếng của phát xít Đức đã thực hiện nhiều thí nghiệm man rợ trên cơ thể người.

Với bài viết này tôi muốn truyền tải đến các bạn những tội ác man rợ của hắn ta và quân đội phát xít Đức trên những cặp song sinh.

Ông ta vốn là một bác sĩ của Đức quốc xã thời kì thế chiến thứ hai, quân đội nổi tiếng nhất về sự độc ác và vô nhân tính nhất là với thí nghiệm trên những cặp sinh đôi. Với mong muốn tìm ra điểm tương đồng và khác biệt về gien cũng như là tính di truyền trên cơ thể của những cặp song sinh, mà gã bác sĩ "đồ tể" Josef Mengele đã lập một doanh trại riêng dành cho các cặp sinh đôi. Nghe thì có vẻ hay ho nhưng mà thực ra đó chính là những chuỗi ngày đen tối kinh hoàng nhất của các cặp đôi nói riêng và nghành y học nói chung. 

Nói thêm về Josef thì hắn bắt đầu làm việc ở trại tập trung Auschwitz từ tháng 5/1943 và vốn là trợ lý của một nhà nghiên cứu nổi tiếng. Cái đầu tàn ác của hắn là thứ mà chúng ta không cần phải bàn cãi thêm nhiều nữa, khi mà ông ta được gọi là tên bác sĩ "tử thần" gieo rắc không biết bao nhiêu cái chết và nỗi kinh hoàng cho trại tập trung này. Với một mục đích đó là vì sự hùng mạnh và bành trướng của Đức quốc xã, bởi lẽ hắn muốn thông qua các thí nghiệm trên cơ thể người, đặc biệt là những cặp sinh đôi này để mở khóa bí mật về di truyền học, xóa bỏ những gien yếu kém nhằm tạo nên một siêu chủng tộc Đức.

Để rồi chỉ trong vòng hai năm từ năm 1943-1945 dưới sự cai quản của Josef thì trại tập chung này đã có khoảng 960.000 người chết. 

Quay trở lại với những thí nghiệm đối với các cặp sinh đôi, sau khi họ được bắt đến trại tập trung thì sẽ được lấy máu, đo đạc rồi khám rất kĩ lưỡng nhưng tất nhiên là không phải để chăm sóc mà chỉ để phân xem đâu là song sinh cùng trứng và đâu là song sinh khác trứng như vậy thì sẽ tiện hơn cho công việc thí nghiệm của bọn chúng. Có một số tài ghi chép là có khoảng 1500 cặp nhưng cũng có nơi ghi là khoảng 900 cặp chúng ta không có một con số cụ thể về những cặp song sinh đã bị giết chết, và muốn biết họ đã bị chết như thế nào thì hãy cùng tôi tìm hiểu tiếp. 

Vào năm 1942 Josef nghĩ đến sự di truyền của màu mắt, và ông ta tự hỏi rằng tại sao nó lại không tuân theo nhưng quy luật di truyền của Menden. Chính vì thế, hắn bắt tay vào những thí nghiệm "nhuộm mắt" theo đúng nghĩa đen, hắn đã chích thuốc nhuộm trực tiếp vào mắt của các cặp song sinh. Và tất nhiên mắt thì không thể nào biến đổi theo cách làm dị hợm ấy của hắn được, chỉ có những đứa trẻ sinh đôi thì đau đớn kinh khủng vì bị nhiễm trùng do thuốc nhuộm dẫn đến mù lòa hay thậm chí là những cái chết đầy đau đớn. 

Nhưng chết không phải là hết đối với những cặp song sinh xấu số này, và cũng theo đúng nghĩa đen của nó Josef đã ra tay móc mắt của họ gắn lên tường trong phòng của hắn giống như là một bộ siêu tập kinh dị yêu thích của hắn.

Rất nhiều người, sau khi may mắn sống sót trong hàng ngàn người bị bắt đi khi hồi tưởng lại những khung cảnh khi tiếp xúc với căn phòng này thì họ vẫn còn bị ám ảnh rất nhiều.

Và tiếp sau đó thì tên bác sĩ man rợ này, lại suy nghĩ đến việc truyền máu hắn lại tiếp tục thí nghiệm một cách không căn cứ khoa học nào lên các cặp song sinh. Và chính sự truyền máu bất chấp này đã dẫn đến những hậu quả nặng nề bao gồm: đau đầu, sốt cao,... kéo dài trong nhiều ngày. Lúc này, Josef đã không những không chữa trị cho họ cũng không buông tha cho họ chết một cách nhẹ nhàng, hắn tiêm thuốc mê liều cao giết chết họ rồi sau đó mổ xẻ họ: cắt bỏ tay chân, đầu, thân,... cho những nghiên cứu ngu xuẩn không căn cứ hay tìm hiểu kĩ của hắn, đối với Josef chỉ cần thích chỉ cần vừa nghĩ đến là làm thôi, hắn ta bất chấp mọi thứ một trong những tên bác sĩ vô nhân tính nhất mọi thời đại. Nhưng chết như vậy có vẻ vẫn còn may mắn vì họ chỉ bị cắt xẻ sau khi đã chết, có những cặp song sinh nhỏ tuổi khác thì lại không may mắn được như vậy khi mà bị tên đồ tể này biến thành trò chơi, hắn tiến hành moi nội tạng sống của họ một cách đầy đau đớn và ám ảnh khi không hề tiêm thuốc gây mê mà mổ bụng họ ra và lấy nội tạng như mổ heo, gà,... Họ tất nhiên vẫn còn nhận thức, biết và cảm nhận rõ ràng được nỗi đau đớn thấu xương theo đúng nghĩa đen là lóc tới tận xương tủy. Và nếu trong trò chơi moi nội tạng sống này, một trong hai người mà chết trước thì người còn lại tất nhiên cũng sẽ bị giết luôn. 

Có lẽ các bạn đọc đến đây và ngay cả tôi cũng đặt ra những câu hỏi đó là : Tại sao cùng là con người mà chúng lại có thể tàn bạo và khát máu đến như vậy? 

Đơn giản, vì chúng là những kẻ phục vụ cho phát xít Đức, giống như là những kẻ cuồng tính, cuồng một chủng tộc mà chúng cho là siêu đẳng, nên sẵn sàng làm mọi thứ để phục vụ Đức quốc xã

Ở thời đại hiện nay của chúng ta, con người luôn cố gắng phẫu thuật để tách những cặp song sinh bị dính liền lại với nhau để giúp cho họ có được cuộc sống hoàn thiện và trọn vẹn hơn. Thì ở thời của Đức quốc xã, và với cái đầu độc ác của Josef thì mọi chuyện hoàn toàn ngược lại, một trong những câu chuyện đã được kể lại: " Một cặp song sinh được đưa vào một căn phòng rồi sau đó họ bị cột vào một cái bàn lớn, tiếp đến thì Josef sẽ phủ lên họ những tấm giẻ đã tẩm thuốc mê rồi sau đó khiến cho họ mê man trong giấc ngủ không hề hay biết gì. Để rồi đến khi họ tỉnh dậy trong cơn mê man trong nỗi đau họ cố gắng ngồi dậy và phát hiện ra rằng họ đã bị khâu lại với nhau. Và trong những ngày sau đó họ bị tiêm vào người những chất dịch màu xanh hay chất dịch tăng trưởng vốn không dược dùng cho con người..."

Những câu chuyện trên đây đã phần nào nói lên được sự độc ác kinh hoàng của Josef Mengele nói riêng và phát xít Đức nói chung. Đó là chưa kể đối tượng của chúng không chỉ dừng lại ở những cặp song sinh mà còn có cả: những người bình thường, người lùn, người khổng lồ,... tất cả đều là đối tượng cho những nghiên cứu ngu xuẩn đầy chết chóc ấy. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...