Hoàng Văn Long 4 năm trước

Những sự thật thú vị về nhân vật Joker

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với nhân vật Joker, một nhân vật phản diện xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng Người Dơi. Tuy nhiên có những bí ẩn về nhân vật này mà

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với nhân vật Joker, một nhân vật phản diện xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng Người Dơi. Tuy nhiên có những bí ẩn về nhân vật này mà không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giới thiệu những sự thật xoay quanh nhân vật Joker mà có lẽ các Fan hâm mộ của nhân vật này cũng không hề biết. Hãy cùng theo dõi đó là những điều gì bạn nhé.

1. Joker có tên thật là Jack Napier.

realnameJoker

2. Nhân vật Joker có một thói quen rất kỳ dị đó là nói chuyện với xác chết các nạn nhân của hắn. Thói quen này được thể hiện rõ trong bộ truyện tranh, và đã được Nicholson đưa vào phim “Người Dơi” nhiều lần.

Mô tả hình ảnh

3. Giọng nói của Joker trong loạt phim hoạt hình Người Dơi được lồng tiếng bởi Mark Hamill (nổi tiếng với nhân vật Luke Skywalker trong phim phim "chiến tranh giữa các vì sao" )

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

4. Mặc dù Joker biết rằng Bruce Wayne chính là người dơi, nhưng hắn không hề quan tâm đến điều này.

Mô tả hình ảnh

5. Trong phim“ Những cuộc phiêu lưu mới của Người Dơi”, ra mắt vào năm 1977, Joker đã được lồng tiếng bởi người đàn ông lồng tiếng cho Scrappy Doo trong phim Scooby Doo, Lennie Weinrib.

Mô tả hình ảnh


6. Chân dung các nhân vật Joker của Heath Ledge bị ảnh hưởng nặng nề từ bộ phim : "Batman: The Killing Joke" của Alan Moore.

Mô tả hình ảnh


7. Không nhiều người biết rằng nụ cười của Joker thực sự bị đóng băng, theo như trong  truyện tranh. Vì vậy, cho dù với cảm xúc khác nhau, hắn luôn luôn mỉm cười và đó không phải là một nụ cười giả tạo.

Mô tả hình ảnh


8. Joker đã từng xuất hiện trong hai bộ phim Scooby-Doo : "The Dynamic Scooby Doo Affair" và "The Caped Crusader Caper".

Mô tả hình ảnh

9. Joker thực sự giết chết Robin trong một tập truyện tranh nổi tiếng năm 1989 có tên  "A Death in the Family".

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

10. Trước đó Joker đã được tạo hình là một nhân vật rất thông minh và tri thức, và đặc biệt với vốn hiểu biết trong các lĩnh vực hóa học và khoa học. Nhưng cho đến năm 1970, các nhân vật Joker đều trở thành những kẻ điên rồ, những gã sát nhân tâm thần.

Mô tả hình ảnh

Theo Rajnikantvscidjokes

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...