Dorothy Tran 4 năm trước

Những tác phẩm Body Painting như muốn \"xé toạc\" cơ thể

Vẽ trên cơ thể người vẫn luôn là một loại họa pháp sáng tạo gây hiếu kỳ. Những tác phẩm khiến cho người xem như thấy bị "xé thân", "thoát thân" như thật...

Vẽ trên cơ thể người vẫn luôn là một loại họa pháp sáng tạo cổ quái và hiếu kỳ. Chúng ta cùng xem những tác phẩm của một nghệ thuật gia người Chile đã vận dụng hiệu ứng ánh sáng để sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật khiến cho người xem như thấy bị "xé toạc" giống như thật.

Mô tả hình ảnh

Một tác phẩm khá gây sốc của nghệ thuật gia Chile. 

Mô tả hình ảnh

Anh chàng họa sĩ người Chi lê này tên là Jeampiere Dinamarca Poque, năm nay 29 tuổi. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên con đường theo đuổi nghệ thuật của anh gặp không ít khó khăn, nhưng anh vẫn luôn theo đuổi giấc mơ của mình, bây giờ anh đã trở thành nghệ thuật gia gây sốt trong cộng đồng mạng.

Mô tả hình ảnh

Jeampiere cũng đã từng thử vẽ thân đôi, anh ấy đã vẽ bức họa cánh bướm riêng biệt trên lưng hai cô gái, lúc hai cô gái này đứng cạnh nhau sẽ tạo ra cảm giác hình ảnh con bướm bay rung rinh.

Mô tả hình ảnh

Jeampiere cho biết, cảm giác “xé toạc” thần kỳ của hội họa là do từ việc dung hợp màu vẽ trắng và bối cảnh trắng. Anh ấy đã chọn màu trắng vẽ lên cơ thể vị trí đặc biệt  của người mẫu, giúp cho cơ thể người mẫu hòa hợp thành một thể với bối cảnh.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Sở thích sáng tạo của Jeampiere không chỉ dừng lại ở thể loại vẽ “xé toạc”. Anh ấy còn sáng tạo trên cơ thể người hiệu ứng "thoát" ra khỏi cơ thể.

Mô tả hình ảnh

Một sinh vật kỳ quái màu xanh chui ra từ lưng của một cô gái, cô gái giống như bị mất ý thức.

Mô tả hình ảnh

Ngoài những tác phẩm làm cho người ta nhìn thấy như “xé tim toác thịt” ra, Jeampiere  cũng có nhiều tác phẩm sáng tạo khác, ví dụ bức họa:  thủy thủ đang tiến lại gần bờ giữa đại dương mênh mông trong hoàng hôn.

Mô tả hình ảnh

Hoặc là cô gái đang đứng trên cành cây nhìn bầu trời đêm sâu thẳm. Những bức họa này  có phong cách theo trường phái ấn tượng, cũng có chút tươi hiện đại, và hoàn toàn không giống như những tác phẩm trước đó.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Jeampiere nói, nhiều người nhìn thấy tác phẩm của anh ấy thì phản ứng đầu tiên của họ là sốc, nhưng anh cũng nhận được khá nhiều bình luận tích cực, phần lớn cộng đồng mạng cho rằng anh ấy rất sáng tạo.

Mô tả hình ảnh

Để thể hiện được cảm giác chân thật trong nghệ thuật vẽ trên cơ thể người, anh cũng cần không ít sự hỗ trợ của kỹ thuật nhiếp ảnh siêu việt. Jeampiere nói với việc sử dụng ánh sáng đặc thù trong nhiếp ảnh càng cho bức hình càng giống thật hơn.

Mô tả hình ảnh

Jeampiere không những có tài năng hội họa vượt trội, mà anh còn là người có tài năng về âm nhạc.  Trên YouTube, anh có nhiều sáng tác âm nhạc rất thu hút người xem.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...