Tuệ Minh
5 năm trước

Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ đồ vật xung quanh

Chỉ là những nét vẽ nguệch ngoạc kết hợp với những đồ vật bất kì xung quanh như vớ, muỗng, kẹp giấy, bút chì, tai nghe, bông hoa, múi cam... để tạo thành những tác phẩm đơn giản mà vô cùng sáng tạo và độc đáo khiến cho người xem không khỏi ồ lên thích thú.

Javier Perez, còn được gọi là Cintascotch, không bao giờ tưởng tượng được rằng sẽ có rất nhiều người yêu thích những bản vẽ đơn giản của mình. Chỉ là những nét vẽ nguệch ngoạc kết hợp với những đồ vật bất kì xung quanh như vớ, muỗng, kẹp giấy, bút chì, tai nghe, bông hoa, múi cam... để tạo thành những tác phẩm đơn giản mà vô cùng sáng tạo khiến cho người xem không khỏi ồ lên thích thú và mỉm cười.

Perez chia sẻ rằng mọi người hãy sáng tạo mỗi ngày cho dù bạn chẳng phải là họa sĩ hay là làm về nghệ thuật. Sự sáng tạo này không chỉ làm cho bạn cảm thấy vui vẻ mà còn giúp cho công việc, cuộc sống của bạn thú vị và hiệu quả hơn nhiều. Cũng nhờ những tác phẩm sáng tạo này mà Perez có thêm nhiều người bạn mới, hiện Instagram của ông đang có hơn 120,000 người theo dõi. 

Hãy cùng Ohay ngắm những bức vẽ vô cùng sáng tạo của Perez nhé!


Tuệ Minh - Ohay TV - Theo lifebuzz

Chủ đề chính: #Sáng_tạo_nghệ_thuật

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn